Đường cong 'nảy lửa' của mỹ nhân Anh quốc Christine McGuinness

TPO - Người đẹp tóc vàng phô diễn ba vòng rực lửa trong cảnh quay thử áo tắm cho chương trình truyền hình thực tế Real Housewives Of Cheshire.
Đường cong 'nảy lửa' của mỹ nhân Anh quốc Christine McGuinness ảnh 1 Hôm qua, Christine McGuinness khiến êkip đoàn phim Real Housewives Of Cheshire trầm trồ ngưỡng mộ khi cô khoe thân hình nóng bỏng trong hậu trường cảnh quay thử áo tắm.
Đường cong 'nảy lửa' của mỹ nhân Anh quốc Christine McGuinness ảnh 2 Mỹ nhân 31 tuổi sở hữu "vòng 1" căng tròn đầy sức sống.
Đường cong 'nảy lửa' của mỹ nhân Anh quốc Christine McGuinness ảnh 3 Bộ áo tắm lạ mắt tôn trọn vẹn đường cong rực lửa của người đẹp.
Đường cong 'nảy lửa' của mỹ nhân Anh quốc Christine McGuinness ảnh 4
Đường cong 'nảy lửa' của mỹ nhân Anh quốc Christine McGuinness ảnh 5 Dù đã là bà mẹ 3 con, Christine vẫn sở hữu vòng eo săn chắc không chút mỡ thừa.
Đường cong 'nảy lửa' của mỹ nhân Anh quốc Christine McGuinness ảnh 6 Christine McGuinness hiện là một trong những ngôi sao truyền hình thực tế đình đám xứ sương mù.
Đường cong 'nảy lửa' của mỹ nhân Anh quốc Christine McGuinness ảnh 7 Nữ diễn viên liên tục thay áo tắm bốc lửa trong hậu trường giữa các cảnh quay.
Đường cong 'nảy lửa' của mỹ nhân Anh quốc Christine McGuinness ảnh 8 Body quyến rũ hút hồn của mỹ nhân 3 con.
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm