Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy

TPO - Ở tuổi U60 nhưng "đệ nhất mỹ nhân màn ảnh" một thời vẫn giữ được sắc vóc yêu kiều nóng bỏng.
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 1 Monica Bellucci thu hút mọi ánh nhìn khi đến dự sự kiện Christian Louboutin diễn ra hôm qua, thuộc tuần lễ thời trang Paris.
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 2 Minh tinh 55 tuổi diện blazer đen lấp ló ngực đầy gợi cảm.
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 3 Mỹ nhân nước Ý thời trẻ sở hữu sắc đẹp như thần Vệ nữ từng làm khuynh đảo màn ảnh và khiến biết bao chàng trai khát khao.
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 4 Dù gương mặt không tránh được những nếp nhăn tuổi tác nhưng "biểu tượng sắc đẹp" một thời vẫn quyến rũ mọi ánh nhìn.
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 5 Minh tinh nước Ý có gu ăn mặc sang trọng thanh lịch. Monica ưa chuộng "cây đen" với khoác blazer và áo cúp ngực bên trong.
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 6 Người đẹp là gương mặt trang bìa tạp chí L'Officiel Ý số tháng 2.
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 7
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 8 Ở tuổi U60 nhưng "đệ nhất mỹ nhân màn ảnh" một thời vẫn giữ được sắc vóc yêu kiều nóng bỏng.
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 9
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 10
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 11
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 12
Biểu tượng gợi cảm Monica Bellucci 'lấp ló' ngực đầy ảnh 13
MỚI - NÓNG
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
TPO - Trong một hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, siêu sao Lionel Messi là người nằm phía sau 'bức tường' chống đá phạt của Man City. Hành động này của cầu thủ người Argentina đã khiến danh thủ Rio Ferdinand bị sốc.

Có thể bạn quan tâm

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Con gái Phi Nhung rất kiên cường

Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung: Con gái Phi Nhung rất kiên cường

TPO - Giọng ca “Giấc mơ cánh cò” đã về miền mây trắng, để lại tiếc thương khôn nguôi cho khán giả và đồng nghiệp. Ngoài tình cảm nghệ sỹ, ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung còn từng có quan hệ gia đình với danh ca Phi Nhung, chị chia sẻ tâm trạng của mình trước nỗi đau này.