Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber

TPO - Vợ "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber xinh đẹp ngỡ ngàng với phong cách cổ điển trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số mới.
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 1 Hailey Bieber là gương mặt trang bìa tạp chí Vogue Tây Ban Nha số mới.
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 2 Người mẫu 23 tuổi diện đầm bồng bềnh yêu kiều như nàng thơ.
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 3 Cô hiếm khi tiết lộ điều gì về đời sống riêng tư, nhưng mới đây Hailey tiết lộ đang tránh thai trong 2 năm và thực hiện cho chồng Justin chế độ ăn uống không đồ ăn chiên rán và không chứa gluten.
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 4  Hailey diện áo tắm tôn đường cong nóng bỏng.
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 5 Cô nàng hợp với cả phong cách hiện đại...
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 6 ... lẫn cổ điển.
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 7 Vợ Justin Bieber xinh đẹp yêu kiều khi hóa thân thành quý cô cổ điển với mái tóc uốn xoăn bồng bềnh.
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 8  Phong cách mang đậm cảm hứng từ minh tinh một thời Marilyn Monroe.
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 9
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 10
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 11 Sau hai lần cưới vào năm 2018 và 2019, vợ chồng Justin Bieber - Hailey Bieber ngày càng thắm thiết và liên tục dành cho nhau những lời "có cánh". Nàng mẫu 9x đã giúp đỡ chồng vượt qua nhiều vấn đề tâm lý.
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 12
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 13
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 14
Khoảnh khắc quyến rũ ngỡ ngàng của nàng thơ Hailey Bieber ảnh 15  Nàng mẫu diện crop top và legging bó sát khi đi tập thể dục ở phía Tây Hollywood vào hôm qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.
Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông