Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí

TPO - Mỹ nhân tóc vàng trải lòng trên tạp chí Cosmopolitan về tình bạn lâu năm với Kim Kardashian và quyết định chia tay bạn trai cũ Chris Zylka từng gây xôn xao showbiz.
   
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 1 Người đẹp tóc vàng diện bộ suit sequin lấp lánh với mốt "thả rông vòng 1" trên bìa tạp chí Cosmopolitan số tháng 4.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 2 Paris Hilton ở tuổi 39 trông vẫn xinh đẹp quyến rũ với phong cách kẹo ngọt như búp bê Barbie.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 3 Nhiều fan khen ngợi sắc vóc thon thả gợi cảm của cô.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 4 Dù đã gần 40 tuổi, cô nàng thừa kế giàu có vẫn trẻ trung rạng ngời đầy sức sống.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 5 Cô tập trung kinh doanh và không còn gắn liền với những cuộc chè chén nổi loạn buông thả như thuở đôi mươi.
Paris hài lòng với cuộc sống độc thân quyến rũ hiện tại bởi "cảm giác thật tuyệt vì không bị ai kiểm soát".
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 6 Kim Kardashian và Paris Hilton từng là bạn thân lâu năm. Cô Kim bước vào showbiz sau khi đóng khách mời là trợ lý và stylish cho Paris trong show truyền hình thực tế The Simple Life. Sau nhiều năm, giờ đây Kim "siêu vòng ba" đã giàu có không kém bạn thân và còn nổi tiếng gấp nhiều lần so với Paris.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 7 Trên Cosmopolitan, Paris Hilton chia sẻ: "Chúng tôi đã trò chuyện rất nhiều. Cô ấy đi du lịch khắp thế giới cùng tôi và chúng tôi cùng có những kỷ niệm đẹp. Cô ấy nói rằng trân trọng tất cả những gì học được từ tôi. Chúng tôi luôn tự hào về nhau bởi chúng tôi đã quen biết từ khi còn là những cô bé. Kim rất ngọt ngào và tốt bụng."
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 8 Kim và Paris diện túi đôi khi đi nghỉ ở Sydney (Úc) hồi năm 2006. Từng có tin đồn cả hai xảy ra bất hòa đến mức không nhìn mặt nhau nhưng mới đây, Kim cũng lên tiếng khẳng định cả hai vẫn là bạn tốt và cô còn đến dự sinh nhật của Paris Hilton vào tuần trước.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 9 Cũng trên Cosmopolitan, Paris Hilton nói rằng việc chia tay Chris Zylka là quyết định đúng đắn nhất đời cô. Tôi không nghĩ mình đã tìm đúng người. Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ tuyệt vời và tôi cũng xứng đáng có người đàn ông khác tuyệt vời. Tôi đã làm việc tích cực không phải chỉ để trao đời mình cho một ai đó. Họ phải thật hoàn hảo. Việc hẹn hò với ai đó làm tăng nguy cơ không tin tưởng họ và khi tôi không ở đó, tôi sợ họ sẽ làm điều gì đó khiến tôi xấu hổ."
Cặp đôi "đường ai nấy đi" vào tháng 11/2018, chỉ sau 10 tháng Chris cầu hôn bạn gái với nhẫn kim cương 2 triệu đô.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 10 Paris Hilton và bạn trai cũ Rick Salomon - người đã tung lên mạng video nhạy cảm của hai người vào năm 2004.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton không nội y trên bìa tạp chí ảnh 11 Paris Hilton cũng từng là người yêu cũ của Nick Carter - thành viên nhóm nhạc The Backstreet Boys.
MỚI - NÓNG