Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40

TPO - Gong Hyo Jin được mệnh danh là "nữ hoàng dòng phim lãng mạn tình cảm hài" của điện ảnh xứ Hàn.
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 1 "Khi hoa trà nở" (When the Camellia Blooms) hiện là bộ phim tiếp theo sau "Hạ cánh nơi anh" gây sốt với khán giả. Với diễn xuất tinh tế của cặp đôi chính Gong Hyo Jin - Kang Ha Neul, cảnh quay đậm chất Hàn, phim gửi gắm thông điệp tích cực về tình yêu và cuộc sống.
Nhiều khán giả nhận xét đây mới đích thực là bộ phim hay nhất Hàn Quốc năm qua.
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 2 Ngay từ khi phim mới ra mắt đã gây chú ý quan tâm lớn của cộng đồng mạng bởi có sự xuất hiện của Gong Hyo Jin - tên tuổi đảm bảo thành công cho mọi dự án phim ảnh.
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 3 Nữ diễn viên 39 tuổi trẻ trung gợi cảm với chiều cao siêu mẫu 1m72.
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 4 Tuy không sở hữu nhan sắc "nghiêng nước nghiêng thành" như nhiều ngọc nữ màn ảnh xứ Hàn nhưng Gong Hyo Jin lại tỏa sáng theo cách riêng của mình.
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 5 Tham gia showbiz đã 20 năm, nữ diễn viên khẳng định khả năng diễn xuất thực lực đầy tinh tế, duyên dáng và cuốn hút. Cô được mệnh danh là "nữ hoàng dòng phim lãng mạn tình cảm hài".
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 6 Gong Hyo Jin cũng là trường hợp đặc biệt ở showbiz xứ kim chi từng hẹn hò nhiều trai đẹp nhưng đến giờ vẫn chưa "thoát ế" ở tuổi U40.
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 7
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 8
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 9 Nữ diễn viên có gu ăn mặc thanh lịch tinh tế và là một trong những fashionista trong giới nghệ sĩ Hàn.
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 10
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 11
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 12
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 13 Cô có loạt ảnh mới đầy ấn tượng trên tạp chí W Hàn Quốc.
Mỹ nhân phim 'Khi hoa trà nở' gợi cảm ở tuổi U40 ảnh 14
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.