Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới

TPO - Margaret Zhang - cô gái 9x người Úc gốc Hoa được hàng loạt thương hiệu danh tiếng săn đón mời hợp tác. 
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 1 Bước vào làng mốt với vai trò là blogger trang Shine By Three ra đời năm 2009, Margaret Zhang đã nhanh chóng nổi tiếng với tài chụp ảnh cực chất và gu thời trang bắt trend "thần sầu". Sau đó, cô nàng lấn sân sang các làm stylish, viết báo về thời trang, làm giám đốc sáng tạo, marketing... ở lĩnh vực nào cô gái 9x cũng tỏa sáng và đạt những thành công vang dội.
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 2 Cô gái từng theo học ngành thương mại và luật đã cộng tác vói không ít "ông lớn" trong làng thời trang như Gucci, Dior, Uniqlo, Louis Vuitton và Lexus...
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 3 Với hàng triệu lượt follow trên Instagram, Margaret là tên tuổi đình đám có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô gái sinh năm 1993 cũng là gương mặt dễ nhận ra nhất ở các tuần lễ thời trang, thường có mặt tại các show danh tiếng như Balenciaga, Gucci, và Louis Vuitton...
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 4 Năm 2015, Margaret Zhang đạt giải Gương mặt có sức ảnh hưởng do tạp chí Elle bình chọn. Năm 2016, cô lọt top 30 Under 30 châu Á do tạp chí Forbes bình chọn.
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 5 Những bức ảnh do chính Margaret chụp và công việc sáng tạo của cô đã xuất hiện trên hàng loạt ấn phẩm như L’Officiel, Harper’s Bazaar, Nylon, Marie Claire, Buro 24/7, Elle...
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 6 Cô gái 9x được hàng loạt thương hiệu săn đón mời hợp tác.
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 7 Margaret cho biết: "Để ăn mặc phong cách bạn không nhất thiết phải tốn nhiều tiền, mà hay tận dụng những gì bạn có. Tôi khởi động blog thời trang từ năm 16 tuổi, tôi đã có rất nhiều quần áo vintage và tự phối đồ cho mình. Bạn chỉ cần đầu tư quần áo 1-2 lần một năm, và rồi tái chế quay vòng chúng, luôn có cách để mình trông ổn."
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 8 Cô gái 9x với nhan sắc đậm chất Á đông, hiện cũng là người mẫu ảnh đắt sô với thần thái thu hút đầy khác biệt.
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 9
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 10
MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  

Có thể bạn quan tâm

Võ Thị Văn Minh (thứ ba từ trái sang, hàng đầu) tham gia chống dịch ở Bình Dương Ảnh: NVCC

'Bông hồng thép' trong khu cách ly

TP - Trong tình cảnh hy hữu bác sĩ mắc COVID-19, tình nguyện viên Võ Thị Văn Minh tự tin kê thuốc, ra y lệnh chăm sóc, điều trị bệnh nhân ở khu cách ly của tỉnh Bình Dương những ngày dịch bùng phát. Cô còn có sáng kiến để tầm soát sớm nhận biết các ca có dấu hiệu chuyển biến nặng để kịp thời chữa trị.