Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới

TPO - Margaret Zhang - cô gái 9x người Úc gốc Hoa được hàng loạt thương hiệu danh tiếng săn đón mời hợp tác. 
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 1 Bước vào làng mốt với vai trò là blogger trang Shine By Three ra đời năm 2009, Margaret Zhang đã nhanh chóng nổi tiếng với tài chụp ảnh cực chất và gu thời trang bắt trend "thần sầu". Sau đó, cô nàng lấn sân sang các làm stylish, viết báo về thời trang, làm giám đốc sáng tạo, marketing... ở lĩnh vực nào cô gái 9x cũng tỏa sáng và đạt những thành công vang dội.
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 2 Cô gái từng theo học ngành thương mại và luật đã cộng tác vói không ít "ông lớn" trong làng thời trang như Gucci, Dior, Uniqlo, Louis Vuitton và Lexus...
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 3 Với hàng triệu lượt follow trên Instagram, Margaret là tên tuổi đình đám có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô gái sinh năm 1993 cũng là gương mặt dễ nhận ra nhất ở các tuần lễ thời trang, thường có mặt tại các show danh tiếng như Balenciaga, Gucci, và Louis Vuitton...
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 4 Năm 2015, Margaret Zhang đạt giải Gương mặt có sức ảnh hưởng do tạp chí Elle bình chọn. Năm 2016, cô lọt top 30 Under 30 châu Á do tạp chí Forbes bình chọn.
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 5 Những bức ảnh do chính Margaret chụp và công việc sáng tạo của cô đã xuất hiện trên hàng loạt ấn phẩm như L’Officiel, Harper’s Bazaar, Nylon, Marie Claire, Buro 24/7, Elle...
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 6 Cô gái 9x được hàng loạt thương hiệu săn đón mời hợp tác.
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 7 Margaret cho biết: "Để ăn mặc phong cách bạn không nhất thiết phải tốn nhiều tiền, mà hay tận dụng những gì bạn có. Tôi khởi động blog thời trang từ năm 16 tuổi, tôi đã có rất nhiều quần áo vintage và tự phối đồ cho mình. Bạn chỉ cần đầu tư quần áo 1-2 lần một năm, và rồi tái chế quay vòng chúng, luôn có cách để mình trông ổn."
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 8 Cô gái 9x với nhan sắc đậm chất Á đông, hiện cũng là người mẫu ảnh đắt sô với thần thái thu hút đầy khác biệt.
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 9
Cô gái 9x đa tài đình đám làng thời trang thế giới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.
Hồ Phương Thảo - tác giả của “Gánh hát lưu diễn muôn phương”

Đưa nghệ thuật truyền thống vào artbook song ngữ

TP - Cùng chung niềm yêu thích và đam mê nghiên cứu các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian, một nhóm bạn trẻ ở TPHCM đã cho ra đời dự án artbook (sách nghệ thuật) song ngữ Việt - Anh “Gánh hát lưu diễn muôn phương”, gây được sự thu hút của giới trẻ.
Lực lượng TNXP Miền Nam bốc dỡ hàng hóa, đạn dược phục vụ chiến đấu. Ảnh tư liệu.

Niềm mong mỏi về ‘Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’ của hàng nghìn cựu TNXP

TPO - Trong cuộc trường chinh kháng chiến của dân tộc, lớp lớp Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam tình nguyện lên đường, vào sinh ra tử, kề vai sát cánh với quân đội trên các mặt trận không quản hy sinh, gian khổ. Giờ đây, ở độ tuổi “gần đất, xa trời”, hàng nghìn cựu TNXP vẫn đau đáu, mong ngóng sự ghi nhận, động viên từ tấm “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.