Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp

Sau khi được Forbes Việt Nam bình chọn là 1 trong 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất năm 2020, Châu Bùi tiếp tục lọt top 10 người có ảnh hưởng thời trang cao cấp của Forbes Pháp.
Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp ảnh 1 Fashionista Châu Bùi

Năm 2019 là một năm thắng lớn của Bùi Thái Bảo Châu (sinh năm 1997, thường gọi là Châu Bùi). Trong năm vừa qua, Châu Bùi được rất nhiều hãng thời trang danh tiếng ưu ái, trong đó nổi bật nhất phải kể tới: Gucci, Chanel, Hermes, Louis Vuitton...

Những nhãn hàng đình đám này đã mời fashionista Việt tới dự show diễn ra mắt bộ sưu tập thời trang, nằm trong khuôn khổ các tuần lễ thời trang Paris, Milan.

Với khả năng tạo trào lưu thời trang trong nước, Châu Bùi đang là cái tên fashionista nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay. Cô gái sinh năm 1997 sở hữu con mắt thời trang sắc sảo, lại kết hợp với gương mặt cá tính không thể bị trộn lẫn và thái độ làm việc chuyên nghiệp, Châu Bùi vượt trội hơn hẳn so với các fashionista đồng lứa.

Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp ảnh 2 Hình ảnh của Châu Bùi tại tuần lễ thời thời trang thu đông 2020, Milan.
Mới đây, trên story Instagram, Châu Bùi phấn khởi khoe rằng tên của cô lọt vào danh sách "10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang cao cấp nhất" của tạp chí Forbes Pháp - một trong những tạp chí uy tín trên thế giới. Châu Bùi chụp màn hình danh sách và nói: "Tin vui trên đường đi công tác, Châu cảm ơn Forbes France rất nhiều".
Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp ảnh 3 Top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang cao cấp do Forbes bình chọn.
Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp ảnh 4 Hình ảnh Châu Bùi tại tuần lễ thời trang Paris 2019.
Hiện tại, Châu Bùi đang có mặt tại Milan để tham gia tuần lễ thời thời trang thu đông 2020. Sự xuất hiện của Châu Bùi như một thỏi nam châm thu hút các tay máy ảnh tại tuần lễ thời trang Milan bởi cô có gu ăn mặc chưa bao giờ làm fans thất vọng.
Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp ảnh 5 Một số hình ảnh khác của Châu Bùi
Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp ảnh 6
Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp ảnh 7
Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp ảnh 8
Châu Bùi lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng thời trang của Forbes Pháp ảnh 9
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày đêm đi chợ giúp bà con biên giới những ngày phong tỏa

Ngày đêm đi chợ giúp bà con biên giới những ngày phong tỏa

TPO - Những ngày người dân huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) bị phong tỏa vì xuất hiện chùm ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, người dân không còn phải lo lắng về việc đi chợ, vì đã có đội shipper áo xanh. Các tình nguyện viên luôn trong tâm thế sẵn sàng, chỉ cần có người gọi sẽ lập tức lên đường.
Thất nghiệp vì COVID, chàng trai 9x làm clip đồng quê thu hút triệu view

Thất nghiệp vì COVID, chàng trai 9x làm clip đồng quê thu hút triệu view

TPO - Vốn đã làm hướng dẫn viên du lịch được 4 năm ở Đà Lạt nhưng nay Khắc Quang phải trở về quê, tạm ngưng công việc để đảm bảo phòng chống dịch. Không ngừng sáng tạo, nam thanh niên 9x phát triển nội dung số trên nền tảng mạng xã hội TikTok để vừa phục vụ nhu cầu giải trí, vừa kiếm thêm thu nhập.