9X cosplay giống hệt Đen Vâu: 'Mình hâm mộ chú Đen rất lâu rồi'

9X cosplay giống hệt Đen Vâu: 'Mình hâm mộ chú Đen rất lâu rồi'
Không chỉ có tài hoá trang giống hệt bản chính, nữ sinh Hải Dương còn có khả năng bắt chước biểu cảm của giọng ca "Hai triệu năm".

Ngày 21/2, video ghi lại quá trình một nữ sinh hóa trang thành rapper Đen Vâu thu hút sự chú ý trên các diễn đàn mạng.

Nửa khuôn mặt của cô được tô vẽ, ghép trùng khớp với ảnh chụp một nửa mặt giọng ca sinh năm 1989. Màn hoá trang thành công đến mức còn được chính Đen Vâu chia sẻ trên trang cá nhân và không tiếc lời khen ngợi.

Thu Trang (sinh năm 1999, Hải Dương) cho biết lý do là muốn được thử sức với hình ảnh nam ca sĩ mà cô thần tượng.

"Mình hâm mộ chú Đen rất lâu rồi. Có người thể hiện sự yêu thích bằng cách cover, vẽ hình, còn mình chọn hóa trang".

Nữ sinh cho hay cô mất khoảng 2 giờ để thực hiện màn 'lột xác'. 9X rất vui và hạnh phúc khi được nhiều người quan tâm và được chính thần tượng của mình khen ngợi.

"Vì mình làm quen tay nên khi hoá trang không thấy quá khó. Tuỳ đặc điểm của từng người mà thời gian sẽ lâu hay chậm. Ban đầu mình dùng kem che sơ phần khuyết điểm trên mặt, sau đó dùng phấn mắt tối màu tạo khối và chì kẻ mắt để vẽ lông mày. Cuối cùng là dùng bút kẻ mắt để vẽ râu và dùng bông y tế phủ thêm phấn mắt đen cho bộ râu có độ chân thực khi lên hình", Thu Trang kể lại.

Nữ sinh trường kiến trúc cho hay cô từng hoá trang thành các nhân vật nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm như Mr.Bean, Harley Quinn, thầy Snape, GD (Big Bang)...

Chùm ảnh có một không hai này của Thu Trang nhận được nhiều lời khen trên mạng xã hội.

"Vẽ mặt tài ghê luôn. Chỉ nhìn mỗi tấm cuối có khi hiểu lầm là Đen Vâu thật", thành viên Minh Ánh bình luận.

"Các nhà làm phim hẳn là cần đến tài năng hóa trang của bạn", một dân mạng khác chia sẻ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

Nữ chiến sĩ 'sao vuông' nơi tuyến đầu chống dịch

TPO - Không ngại khó khăn, vất vả, nhiều nữ chiến sĩ dân quân ở Kiên Giang vẫn ngày đêm túc trực tại các chốt kiểm soát dịch với mong muốn sát cánh cùng đồng đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe cho người dân.