Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực

TPO - Karlie Kloss mặc váy corset cúp ngực, khoe vai trần nuột nà khi catwalk tại show Off White ở Paris Fashion Week hôm 27/2.
Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 1 Chân dài có chiều cao khủng 1m88 thả dáng quyến rũ đầy quyền lực trong show diễn
Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 2  Chiếc váy đen trắng corset ôm cơ thể tôn ngực đầy, xẻ cao khoe đôi chân thon dài của nàng mẫu sinh năm 1992  Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 3 Cô từng là một trong những thiên thần nổi tiếng nhất của Victoria's Secret. Karlie Kloss được thăng cấp thiên thần nội y năm 2013 nhưng nói lời chia tay hãng này vào năm 2015. Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 4 Gương mặt lạnh lùng và ánh mắt sắc hút hồn cùng đôi môi gợi cảm của chân dài nước Mỹ cũng gây ấn tượng với người nhìn Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 5 Karlie Kloss hiện là một trong những chân dài đắt giá nhất làng mốt. Cô từng được Vogue Paris công nhận là một trong 30 người mẫu hàng đầu thập niên 2000.
Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 6 Một số hình ảnh mặc bikini nóng bỏng của nàng mẫu
Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 7 Karlie Kloss từng gây xôn xao truyền thông cũng như làng thời trang thế giới khi kết hôn với bạn trai lâu năm Joshua Kushner là em trai Jared Kushner (chồng của Ivanka Trump, ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump) hồi cuối năm 2018 tại New York, trước sự chứng kiến của chưa đến 80 khách mời. 
Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 8 Karlie Kloss khởi nghiệp mẫu từ năm 14 tuổi. Kể từ khi rời Victoria's Secret và kết hôn, Karlie Kloss rất ít khi trình diễn thời trang, cô chỉ hay xuất hiện tại các sự kiện hoặc chụp hình quảng cáo.
Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 9
Siêu mẫu cao 1m88 Karlie Kloss mặc đầm cúp ngực catwalk quyền lực ảnh 10
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm