Cựu vũ nữ thoát y thả dáng nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh

Cựu vũ nữ thoát y thả dáng nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh
TPO - Megan Barton Hanson tung ảnh mặc bikini "bốc lửa", thả dáng sexy ở ban công khách sạn tại Dubai lên Instagram khiến fan phát "sốt".
Cựu vũ nữ thoát y thả dáng nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh ảnh 1 Trên Instagram có 1,8 triệu người theo dõi, Megan Barton Hanson tung hình ảnh áo tắm sexy, khoe đường cong thể hình nóng bỏng "đốt mắt" người hâm mộ và nhận vô số lời khen ngợi
Cựu vũ nữ thoát y thả dáng nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh ảnh 2 Từng là vũ nữ thoát y nên Megan Barton Hanson sở hữu body gợi cảm "nảy lửa". Kể từ sau khi tham gia show truyền hình hẹn hò thực tế ở Anh "Love Island" hồi năm 2018, mỹ nhân sinh năm 1994 ngày càng nổi tiếng và nhan sắc cũng xinh đẹp quyến rũ hơn.    Cựu vũ nữ thoát y thả dáng nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh ảnh 3 Thời điểm tham gia Love Island, cô cặp đôi với sao nam Nes Nelson và có yêu nhau một thời gian sau khi rời chương trình. Người đẹp lưỡng tính cũng từng bị cho là hẹn hò sao truyền hình của show Towie là nữ diễn viên Demi Sims. Hiện cô đang có tình yêu đẹp bên Chelcee Grimes - vừa là ca sĩ, nhạc sĩ và là cầu thủ bóng đá nữ 27 tuổi, hơn cô 2 tuổi.  Cựu vũ nữ thoát y thả dáng nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh ảnh 4 Cặp đôi liên tục được trông thấy đi nghỉ với nhau thời gian gần đầy và không ngại thể hiện tình cảm trước chốn đông người. Cựu vũ nữ thoát y thả dáng nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh ảnh 5 Megan Barton Hanson và bạn gái trên thảm đỏ ở một sự kiện gần đây.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG