'Đỏ mặt' với cách khoe vòng 1 'khủng' của Courtney Stodden

'Đỏ mặt' với cách khoe vòng 1 'khủng' của Courtney Stodden
TPO - Courtney Stodden được trông thấy đi shopping ở Los Angeles hôm 26/2 và vẫn với phong cách khoe thân gây choáng.
'Đỏ mặt' với cách khoe vòng 1 'khủng' của Courtney Stodden ảnh 1 Courtney Stodden sở hữu làn da trắng sứ và vóc dáng nóng bỏng nhưng lại là sản phẩm của dao kéo. Đáng nói là cô luôn tận dụng mọi cơ hội, mọi trang phục hở hang khoe thân quá đà, nhiều lần phản cảm và nhận không ít chỉ trích. 'Đỏ mặt' với cách khoe vòng 1 'khủng' của Courtney Stodden ảnh 2 Lần ra phố này, mỹ nhân sinh năm 1994 diện chiếc đầm 2 dây ôm sát nổi bật và vẫn khoe vòng 1 ngoại cỡ với cổ xẻ sâu 'Đỏ mặt' với cách khoe vòng 1 'khủng' của Courtney Stodden ảnh 3 Cô tạo dáng sexy bên 1 người bạn 'Đỏ mặt' với cách khoe vòng 1 'khủng' của Courtney Stodden ảnh 4 Mới 26 tuổi nhưng do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ mà Courtney Stodden có gương mặt đơ cứng già hơn tuổi.  'Đỏ mặt' với cách khoe vòng 1 'khủng' của Courtney Stodden ảnh 5 Courtney Stodden từng được gọi là "cô dâu tuổi teen" khi kết hôn với diễn viên Doug Hutchison (SN 1960 - ảnh) ở tuổi 16. Cặp đôi chia tay vào năm 2013 và sau đó tái hợp vào năm 2014. Nhưng đến năm 2017, họ ly thân một lần nữa, và đệ đơn ly hôn vào tháng 3 năm 2018.
'Đỏ mặt' với cách khoe vòng 1 'khủng' của Courtney Stodden ảnh 6 Hai ngày trước, Courtney Stodden tung ảnh khoả thân, 2 tay che ngực khủng lên Instagram có 275 ngàn lượt theo dõi và nhận không ít lời chỉ trích từ fan.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm