Nữ diễn viên treo thưởng 18 tiếng sex miễn phí cho CĐV Chile

Nữ diễn viên treo thưởng 18 tiếng sex miễn phí cho CĐV Chile
TPO - Sau hai lần treo thưởng "quà sex" thành công, nữ diễn viên phim khiêu dâm Marlen Doll tiếp tục dùng chiêu này để tăng sự ủng hộ của người hâm mộ với đội bóng Chile. Cô đăng đàn tuyên bố tiếp tục thưởng sex cho CĐV nếu đội nhà vượt qua Hà Lan.

Chile và Hà Lan đã giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp, nhưng trận cầu này vẫn ý nghĩa vô cùng quan trọng quyết định đội bóng nào sẽ giành ngôi đầu bảng, đồng nghĩa tránh nguy cơ phải gặp Brazil (khả năng nhất bảng A) ở vòng 1/8.

Với tính chất quan trọng của trận đấu, "quả bom sex" Marlen Doll tuyên bố sẽ dành 18 tiếng sex miễn phí cho cổ động viên Chile nào gọi điện cho cô sớm nhất, nếu "La Roja" đánh bại Hà Lan để giành ngôi đầu bảng B - trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 23g ngày 23/6.

Phần thưởng trên sẽ kích thích các cổ động viên cổ vũ hết mình cho Vidal và các đồng đội tạo thêm một cú sốc nữa ở bảng B. Nhưng quan trọng hợn, chỉ cần Chile chiến thắng, họ sẽ lại có những giây phút vui vẻ với "quả bom sex" Marlen.

Đây không phải là lần đầu Marlen Doll đưa ra phần thưởng khác người kiểu này. Còn nhớ trước trận Chile - Australia, Marlen Doll từng treo thưởng 12 tiếng sex miễn phí cho cổ động viên đội nhà nếu Alexis Sanchez và các đồng đội giành chiến thắng. Sau khi đội bóng Trung Mỹ đả bại đối thủ tới từ xứ chuột túi với tỷ số 3-1, cô nàng đã thực thi lời hứa.

Tiếp đó, Marlen Doll đã mạnh dạn nâng phần thưởng thêm 4 giờ nữa nếu như Chile đánh bại nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha. Lời hứa đó được cho là khó thực hiện được bởi Tây Ban Nha trong thế được cùng như vậy khó mà có thể đánh bại.

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi đại diện Nam Mỹ xuất sắc hạ đo ván đội bóng xứ đầu bò để chắc suất giành vé vào vòng 1/8 đồng thời tiễn đối thủ về nước và biến luôn thành cựu vương. Tất nhiên, Marlen Doll lại "thả cửa" cho những cổ động viên đầu tiên đúng với những gì đã hứa.

Với chiêu trò của mình, ngoài các cầu thủ, thì nữ diễn viên Marlen Doll chắc chắn đang là cái tên hot nhất không chỉ ở Chile mà còn trên toàn thế giới.

MỚI - NÓNG
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Pháp Macron cảnh báo ‘nguy cơ nội chiến'
TPO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa phát biểu trong tập podcast được phát sóng ngày 24/6 rằng cả đảng cực hữu Tập hợp quốc gia (RN) và liên minh cánh tả Mặt trận Nhân dân mới (NPF)- những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử quốc hội - đều gây nguy cơ dẫn đến "nội chiến" ở Pháp.