Có 366 kết quả :

Học sinh 14 tuổi từng xem phim sex chiếm 10%

Học sinh 14 tuổi từng xem phim sex chiếm 10%

TP - Ngày 30/5, Trường ĐH giáo dục (ĐH Quốc gia Hà Nội) tổ chức buổi tọa đàm giáo viên chủ nhiệm với công tác tư vấn tâm lý, hướng nghiệp cho học sinh với sự tham gia của 2.000 giáo viên các địa phương ở 100 điểm cầu.
Phụ nữ Nga được khuyến cáo “tránh xa” người ngoại quốc.

Phụ nữ Nga được khuyên không nên “sex” với CĐV nước ngoài

TP - Song song với những trận đấu đỉnh cao và bầu không khí cuồng nhiệt mỗi kỳ World Cup, lượng cổ động viên và khách du lịch đổ đến ồ ạt cũng gây ra không ít rắc rối cho nước chủ nhà. Một trong số đó là hậu quả của việc “sex” giữa phụ nữ bản địa và người nước ngoài trong khoảng thời gian diễn ra World Cup.
Spartak (áo trắng) thua trắng 7 bàn trước Liverpool.

Bị cấm sex, Spartak thua tan nát Liverpool

TPO - Spartak đã chuẩn bị rất cẩn thận cho trận đấu quan trọng với Liverpool tại Champions League rạng sáng nay. Thậm chí bác sĩ của họ còn yêu cầu các cầu thủ nhịn sex để dành toàn bộ sức lực cho trận đấu. Vậy mà kết quả, Spartak thua trắng 7 bàn trước Liverpool.
Quay lại nhà tù vì không nhịn được sex

Quay lại nhà tù vì không nhịn được sex

TP - Cặp đôi Samantha Truslove, 26 tuổi và Peter Walker, 37 tuổi ở Midland, nước Anh vừa được ra tù cùng nhau. Trên đường đi về nhà trên xe buýt, họ đã làm chuyện ấy ngay ở cuối xe trước sự chứng kiến của nhiều người, trong đó có cả trẻ em. 
Sáng ra

Sáng ra

TP - - Cảm xúc của anh Hai sao khi nghe những cái nhứt dzầy… - Ai nhứt? - Thì xứ mình nhứt chứ ai? - Thì mừng, vui tươi, phấn khởi chớ! Thiên hạ người ta dễ chi đạt được nhứt? - Nhưng… - Nhưng chi nữa, nhậu mừng luôn đi!
Phụ nữ Anh thích mua sắm hơn sex

Phụ nữ Anh thích mua sắm hơn sex

TP - Đa số (3/4) phụ nữ Anh thích đi mua sắm hơn sex. Đó là kết quả cuộc thăm dò dư luận do tổ chức Birmingham’s Clothes Show Live mới thực hiện với sự tham gia của 1.000 phụ nữ khắp nước Anh. 
Sao phim khiêu dâm nộp đơn xin làm... giáo viên

Sao phim khiêu dâm nộp đơn xin làm... giáo viên

TPO - Diễn viên phim khiêu dâm người Ý, Rocco Siffredi tuyên bố ông ta đủ khả năng trở thành một giáo viên bộ môn giáo dục giới tính tại trường đại học, cũng như "mong muốn mang kinh nghiệm lâu năm của mình để truyền dạy" cho sinh viên.