Nịnh hót HLV Van Gaal, Rooney quay sang ủng hộ Hà Lan

Wayne Rooney quay sang ủng hộ Hà Lan
Wayne Rooney quay sang ủng hộ Hà Lan
TPO - Wayne Rooney rất biết cách lấy lòng HLV sắp tới của anh tại Man United khi quay sang ủng hộ đội tuyển Hà Lan sau khi đội tuyển Anh đã bị loại.

Sau khi tuyển Anh chính thức bị loại khỏi World Cup, Rooney lập tức quay sang ủng hộ Hà Lan và đặt cửa đội bóng của thầy mới Louis van Gaal sẽ là đội chiến thắng trong trận đấu cuối cùng tại Maracana tháng tới.

Hà Lan đã chính thức giành vé lọt vào vòng tiếp theo sau khi đánh bại Tây Ban Nha và Australia tại bảng B, ngược lại tuyển Anh của Rooney bị loại sau hai trận thua liên tiếp trước Italia và Uruguay tại bảng D.

Khi được hỏi về đội bóng anh sẽ ủng hộ lúc này, Rooney không ngần ngại trả lời: “Hà Lan”. Hà Lan cũng là nơi hai đồng đội của Rooney tại Man  United là Robin van Persie và Alexander Buttner đang thi đấu.

Thay vì tìm đến những bãi biển cát trẳng xả hơi sau World Cup, Rooney sẽ ở nhà theo dõi từng bước đi của Hà Lan như là cách học những bài huấn luyện của người thầy mùa tới: “Tôi thất vọng vì bị loại, nhưng tôi sẽ xem giải từ nhà”, Rooney thừa nhận.

MỚI - NÓNG