NSND Trần Hiếu nhập viện vì tai nạn

NSND Trần Hiếu bị tai nạn giao thông
NSND Trần Hiếu bị tai nạn giao thông
TPO - Người nhà NSND Trần Hiếu xác nhận ông phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị tai nạn giao thông.

Bà Bích Ngà, vợ NSND Trần Hiếu cho biết cách đây bốn hôm ông bị tai nạn giao thông. Ông được khán giả chở về nhà trong tình trạng chảy máu khá nhiều. NSND Trần Hiếu được gia đình đưa tới bệnh viện Xanh Pôn điều trị.

Ban đầu NSND Trần Hiếu được xác định gãy một chiếc xương sườn, nhưng sau đó bác sĩ thông báo ông bị gãy thêm một chiếc. Vợ NSND Trần Hiếu cho biết xương sườn bị gãy chọc vào phổi gây tràn dịch, bác sĩ liên tục phải hút dịch từ phổi.

NSND Trần Hiếu nhập viện vì tai nạn ảnh 1

NSND Trần Hiếu và vợ kém 18 tuổi

NSND Trần Hiếu là cha đẻ của diva Trần Thu Hà, là anh trai của NSND Trần Tiến. Nhạc sĩ Trần Tiến đang điều trị ung thu vòm họng. Trần Hiếu đi hát từ rất sớm, là giọng nam trầm hát được nhiều thể loại từ opera, nhạc đỏ cho tới nhạc trữ tình.

NSND Trần Hiếu sau thời gian dài sinh sống tại TPHCM, nay ông cùng người vợ kém 18 tuổi sống tại Hà Nội. Bà Bích Ngà vốn là giáo viên dạy văn, gặp gỡ NSND Trần Hiếu trong thời gian ông sinh sống ở phương Nam. Họ cưới nhau năm 2006. Bà Ngà chính là người chăm sóc sức khoẻ, luôn ở bên nhạc sĩ suốt hơn chục năm qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.