Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ

Vườn Tri thức Việt tịa 128 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Vườn Tri thức Việt tịa 128 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
TPO - Vườn Tri thức Việt khai trương sáng 2/12, mở ra không gian văn hoá sáng tạo thu hút công chúng, nhất là giới trẻ.

Vườn Tri thức Việt thuộc khuôn viên trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, 128 Xuân Thuỷ. Với nỗ lực đem văn hóa đọc đến với đông đảo công chúng, tập đoàn Bảo Sơn đã liên doanh, hợp tác với Babylon Garden và Nhà sách Tiền Phong cho ra đời mô hình Vườn Tri thức Việt.

Toàn bộ không gian tầng 1 là nơi đặt Nhà sách Tiền Phong. Sở hữu mặt tiền thoáng và đẹp nhất trong hệ thống Nhà sách Tiền Phong, nơi đây có tới 15 nghìn mặt hàng trong đó gần 8 nghìn mặt hàng sách, hơn 7 nghìn mặt hàng văn phòng phẩm, học cụ, quà tặng và đồ chơi trí tuệ.

Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 1 Không gian Nhà sách Tiền Phong tại 128 Xuân Thuỷ

Không gian tầng 2 được thiết kế sáng tạo, phủ xanh từ tiểu cảnh trang trí và hệ thống cây xanh là nơi công chúng trải nghiệm các hoạt động thư viện, sáng tạo, giao lưu gặp gỡ.

Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 2


Ông Vũ Duy An, Giám đốc Chiến lược Tập đoàn Bảo Sơn cho biết, Vườn Tri thức Việt là dự án hướng tới lan toả văn hoá đọc tới đông đảo công chúng

Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 3 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Chủ tịch HĐQT Cty CP Tiền Phong trân trọng sự hợp tác lần này, tạo cho Nhà sách Tiền Phong có cơ hội trở thành hợp phần của Vườn Trí thức Việt.
Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 4 GS.TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội kỳ vọng không gian này tạo ra sân chơi hút giới trẻ.
Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 5 Toàn bộ không gian tầng 1 là nơi đặt Nhà sách Tiền Phong. Sở hữu mặt tiền thoáng và đẹp nhất trong hệ thống Nhà sách Tiền Phong, nơi đây có tới 15 nghìn mặt hàng trong đó gần 8 nghìn mặt hàng sách, hơn 7 nghìn mặt hàng văn phòng phẩm, học cụ, quà tặng và đồ chơi trí tuệ.
Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 6 Nhà sách Tiền Phong là một hợp phần của không gian Vườn Tri thức Việt
Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 7 Không gian nhà sách rộng gần 400m2 tại 128 Xuân Thuỷ với 15 nghìn mặt hàng sách, văn phòng phẩm...
Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 8 Nhà sách Tiền Phong thuộc Vườn Tri thức Việt sở hữu mặt tiền đẹp nhất hệ thống
Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 9 Các sản phẩm của mô hình Vườn Tri thức Việt: Thư viện sách; tổ chức các hoạt động thực nghiệm, trải nghiệm, đào tạo, bồi dưỡng STEAM; liên kết xuất bản, phát hành các loại ấn phẩm độc quyền; tổ chức các talk show giao lưu giữa các tác giả, diễn giả với độc giả; Kiến tạo không gian văn hóa, giáo dục, tri thức với phong cách thiên nhiên cùng những bối cảnh, tạo hình được bài trí sáng tạo và khác biệt trở thành điểm checkin thú vị, hấp dẫn dành cho các bạn trẻ tại Hà Nội.
Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 10 Góc không gian trải nghiệm tại tầng 2 Vườn Tri thức Việt
Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 11 Không gian này có đầy đủ dịch vụ mua, bán, trao đổi, cho thuê các loại sách và đặc biệt là ba dịch vụ: Đổi sách cũ lấy sách mới; Đổi vở cũ lấy vở mới; Đổi đồ chơi cũ lấy đồ chơi mới
Vườn Tri thức Việt - Không gian văn hoá sáng tạo hút giới trẻ ảnh 12 Không chỉ là không gian văn hoá đọc và sáng tạo, nơi đây còn có những góc hoài niệm và phục vụ cho nhu cầu "sống ảo"

Tưng bừng khuyến mại:
Nhân dịp Vườn Tri Thức Việt khai trương, Nhà sách Tiền Phong cũng dành tặng 500 Thẻ mua hàng trị giá 20 ngàn đồng cho mỗi đơn hàng từ 200 ngàn đồng trở lên và một phần quà may mắn cho tất cả khách hàng đến tham quan nhà sách từ ngày 02- 06/12. Ngoài ra, khách đến mua hàng trong cả tháng sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau: Tặng 01 hộp Canxi cho đơn hàng từ 500 ngàn đồng trở lên, giảm giá 20% sách Fist News, Minh Long liên kết xuất bản, giảm giá 10% lịch Block 2021, học cụ Deli, ClassMate và Guangbo; sổ đồng giá: 7- 30 ngàn đồng.

MỚI - NÓNG