Những ngày không quên: Phương Oanh phải ngã nhiều lần, xuất hiện người thứ ba

Phương Oanh sắp có thêm "cây si"
Phương Oanh sắp có thêm "cây si"
TPO - “Những ngày không quên” sắp đón thêm diễn viên mới nhưng quen mặt. Anh Vũ (Về nhà đi con) xuất hiện, chen vào mối quan hệ của Uyên-Khoa (Phương Oanh-Đình Tú).
Anh Vũ trong vai Dũng xuất hiện trong tập 34, 21h tối 25/5 trên VTV1. Phương Oanh cho biết, sự xuất hiện này mang tới chuyển biến mới mẻ trong đường dây tình cảm của Uyên-Khoa vốn gập ghềnh vô cùng. Bị hoãn cưới vì dịch, bị hàng xóm đặt điều dẫn tới tạm chia tay, tưởng yên ổn ai dè Khoa “gà” lại gặp ngay tình địch bảnh bao từ thành phố đi lạc đường là Dũng (Anh Vũ).
Những ngày không quên: Phương Oanh phải ngã nhiều lần, xuất hiện người thứ ba ảnh 1 Dũng xuất hiện và chạm mặt Uyên
Diễn viên Anh Vũ tiết lộ, nhân vật Dũng “có sứ mệnh khác”, hứa hẹn mang tới những tình huống va chạm thú vị giữa bộ ba Uyên-Khoa-Dũng. Lần đầu Dũng xuất hiện chính là cảnh gặp Uyên ở vườn cam của gia đình. Đúng lúc ấy Khoa xuất hiện, trước khi rời đi, Dũng ném cho Khoa ánh mắt thách thức.
Những ngày không quên: Phương Oanh phải ngã nhiều lần, xuất hiện người thứ ba ảnh 2 Phương Oanh phải ngã thử nhiều lần để có được cảnh quay ưng ý
Trong cảnh quay ở trang trại này, Phương Oanh phải ngã rất nhiều lần. Dù cảnh ngắn nhưng ê kíp dành ba tiếng để sắp xếp và quay ở nhiều góc máy khác nhau. Phương Oanh bảo đương nhiên diễn viên có kỹ thuật ngã, nhưng không phải lần nào cũng ngã đúng điệu nên cô vẫn bị đau.
Những ngày không quên: Phương Oanh phải ngã nhiều lần, xuất hiện người thứ ba ảnh 3 Anh Vũ trở lại với vai Dũng
“Những ngày không quên” hiện nay không còn là phim tuyên truyền chống dịch đơn thuần, mà còn đề cập nhiều mối quan hệ gia đình, tình cảm rắc rối của các tuyến nhân vật Huệ-Quốc, Uyên-Khoa, Đào-Cân-Mận. NSND Trung Anh nói, dù làm phim trong điều kiện gấp gáp nhưng ông tin ê kíp cố gắng để khán giả thấy đây là phim truyện đúng nghĩa không đơn thuần tuyên truyền phòng chống dịch. Được biết không ít thành viên của đoàn làm phim phải ngủ tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam. VFC huy động ê kíp đông đảo hậu kỳ hỗ trợ quá trình dựng phim kịp phát sóng. Các diễn viên vẫn tiếp tục ghi hình "Những ngày không quên", dự kiến kéo dài tới giữa tháng 6.
MỚI - NÓNG