Những hình ảnh mới được tiết lộ về cố nghệ sĩ Chí Tài vài tiếng trước khi qua đời

0:00 / 0:00
0:00
Những hình ảnh mới được tiết lộ về cố nghệ sĩ Chí Tài vài tiếng trước khi qua đời
TPO - Những hình ảnh tươi cười rạng rỡ trước khi qua đời của cố nghệ sĩ Chí Tài mới được tiết lộ khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Hơn 3 tháng sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, một thành viên trong ê-kíp bộ phim “Kiếm chồng cho mẹ chồng” đăng tải đoạn video ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của anh xuất hiện trước công chúng thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trong đoạn clip, cố nghệ sĩ cùng các đồng nghiệp như Phương Dung, Yeye Nhật Hạ, Gin Tuấn Kiệt... tham gia vào buổi lễ khai máy bộ phim mới vào ngày 9-12-2020. Xuất hiện với bộ trang phục bảnh bao, trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ, anh luôn tươi cười cùng mọi người, thậm chí còn mở lời nhắc đàn em Phương Dung đeo khẩu trang.

Những hình ảnh mới được tiết lộ về cố nghệ sĩ Chí Tài vài tiếng trước khi qua đời ảnh 1 Nghệ sĩ Chí Tài tham gia buổi khai máy bộ phim "Kiếm chồng cho mẹ chồng" sáng ngày 9-12. 

Dù không có cảnh quay ngày hôm đó nhưng cố nghệ sĩ vẫn ở lại chụp ảnh và trò chuyện cùng đoàn phim. Đôi khi, anh còn liên tục pha trò chọc cười mọi người. Thậm chí, khi được yêu cầu lấy điện thoại ra để chụp ảnh, anh còn nói đùa: "Điện thoại xịn tôi cất nhà rồi, chỉ mang cái điện thoại từ thời Bảo Đại đi thôi. Đi quay mang điện thoại đắt tiền làm gì, mất thì sao".

Những hình ảnh mới được tiết lộ về cố nghệ sĩ Chí Tài vài tiếng trước khi qua đời ảnh 2 Nghệ sĩ Chí Tài chụp ảnh chung cùng các đồng nghiệp. 
Những hình ảnh mới được tiết lộ về cố nghệ sĩ Chí Tài vài tiếng trước khi qua đời ảnh 3

Nam nghệ sĩ còn tạo dáng nhí nhánh khi chụp cùng diễn viên trẻ Yeye Nhật Hạ.

Theo người chia sẻ đoạn clip, nghệ sĩ Chí Tài tham gia khai máy phim vào khoảng 7 giờ 30 và ở lại với đoàn phim trong 30 phút. Tuy nhiên chỉ vài giờ sau đó, nam nghệ sĩ được phát hiện đột quỵ tại cầu thang chung cư khu vực sinh sống và qua đời tại bệnh viện. Sự ra đi quá đột ngột của anh khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và hàng triệu khán giả vô cùng bàng hoàng. Hiện, vai diễn của Chí Tài trong bộ phim đã được thay bằng nghệ sĩ Trung Dân. 

Những hình ảnh mới được tiết lộ về cố nghệ sĩ Chí Tài vài tiếng trước khi qua đời ảnh 4 Dù không có lịch quay nhưng anh vẫn ở lại bàn bạc về những phân cảnh của mình. 

Dưới đoạn video nhiều khán giả bày tỏ sự xót thương và tưởng nhớ cố nghệ sĩ: “Những hình ảnh đáng giá, thương nhớ người nghệ sĩ hài dễ thương Chí Tài”, “Nhìn lại mà thấy xúc động, không nghĩ rằng anh lại ra đi đột ngột như vậy", "Trông anh vẫn rất khoẻ mạnh và vui vẻ, đúng là căn bệnh đột quỵ đến quá bất ngờ mà. Đến giờ nhớ lại vẫn thấy bàng hoàng, thời điểm nghe tin trên báo mà còn không tin và mắt mình luôn ấy chứ", "Vậy mà cũng đã gần 4 tháng anh đi rồi chứ có ít gì. Giờ vẫn ngồi xem lại hài của anh, vui buồn lẫn lộn"...

Theo Youtube Thanh Thánh Thiện
MỚI - NÓNG
Trung thu đang thành tết của người lớn?
Trung thu đang thành tết của người lớn?
TP - Người được mệnh danh “thần đồng thơ” một thuở tiết lộ: “Tôi có đến 3 bài thơ về trăng đều viết vào dịp trung thu. Đó là bài “Trông trăng”; “Trăng sáng sân nhà em”; “Trăng ơi từ đâu đến”.