Thúy Nga tiết lộ tình trạng Phùng Ngọc Huy tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hình ảnh mới nhất của Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ cố diễn viên Mai Phương đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Do dịch COVID-19, các show diễn tại Mỹ đều bị hủy bỏ nên Thúy Nga chủ yếu dành thời gian để đi làm từ thiện, tặng quà cho người vô gia cư và quay lại clip để chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân.

Mới đây, cô tiết lộ mình đã vô tình gặp Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ cố diễn viên Mai Phương tại cửa hàng cắt tóc của một người bạn. 

Thúy Nga tiết lộ tình trạng Phùng Ngọc Huy tại Mỹ ảnh 1

Thúy Nga vô tình gặp Phùng Ngọc Huy tại Mỹ. 

Khi vừa gặp đàn em, Thúy Nga liền mở lời trêu chọc: “Tụi em đang đi từ thiện thì ghé tiệm Andy để có chút chuyện riêng tư thì đang gặp Phùng Ngọc Huy cắt tóc ở đây. Lúc nãy chị vào không có để ý em, cuối cùng chị phát hiện em đến đây là vì Andy. Giới tính đã được công bố phải không?". Nam ca sĩ liền đáp: "Giới tính em rất là linh hoạt".

Thúy Nga tiết lộ tình trạng Phùng Ngọc Huy tại Mỹ ảnh 2

Phùng Ngọc Huy vui vẻ trò chuyện cùng đàn chị. 

Nhìn biểu cảm vui vẻ, tươi tắn của Phùng Ngọc Huy, có thể thấy nam ca sĩ đã lấy lại được trạng thái cân bằng sau gần một năm Mai Phương qua đời. Được biết ngay sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vào hồi tháng 3/2020, bạn bè và người thân cho biết Ngọc Huy đã vô cùng suy sụp. Bên cạnh đó, sau khi xong xuôi tang lễ cho Mai Phương, nam ca sĩ thông báo đã  được thừa nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái chung của cả hai là bé Lavie. Vì không thể về Việt Nam, anh gửi bé cho hai cô bảo mẫu cùng ông bà nội chăm sóc, đợi khi tình hình dịch ổn định sẽ lập tức đón con gái sang Mỹ. 

Thúy Nga tiết lộ tình trạng Phùng Ngọc Huy tại Mỹ ảnh 3

Phùng Ngọc Huy từng có thời gian hẹn hò với Mai Phương, cả hai cũng có chung một cô con gái nhưng sau đó lại "đường ai nấy đi". 

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy từng chia sẻ. “Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé. Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên. Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an". 

MỚI - NÓNG