Quản lý cũ, bạn thân viết lời chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương gây xúc động

Quản lý cũ, bạn thân viết lời chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương gây xúc động
TPO - Nhân ngày sinh nhật Mai Phương, bạn bè cùng đồng nghiệp đã gửi lời chúc đến cố diễn viên khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Được biết hôm nay ngày 14/1 là sinh nhật cố diễn viên Mai Phương, mặc dù đã không còn trên thế gian nhưng nhiều bạn bè, đồng nghiệp vẫn gửi lời chúc đến cô. Trên trang cá nhân Facebook, Ốc Thanh Vân đã đăng tải đoạn video cô song ca cùng Mai Phương tại một sự kiện cùng dòng trạng thái: "Chúc mừng sinh nhật em tôi" đã làm không ít người rưng rưng.

Quản lý cũ, bạn thân viết lời chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương gây xúc động ảnh 1  Ốc Thanh Vân gửi lời chúc đến Mai Phương. 

Quản lý cũ của cố ca sĩ đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vui đùa của cô cùng con gái Lavie lúc còn sinh thời với lời nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật chị yêu. Em biết rằng chị lúc nào cũng tươi cười, lạc quan, yêu đời... Hy vọng chị em mình vẫn còn duyên gặp lại. Em vẫn mong là trong công việc, em vẫn là một người đại diện, một người quản lý vì 2 chị em rất hiểu nhau. Trong cuộc sống, chị luôn chia sẻ với em nhiều bài học ở đời để em vững vàng và mạnh mẽ bước tiếp mỗi khi chuyện không may mắn xảy ra".

 
Quản lý cũ, bạn thân viết lời chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương gây xúc động ảnh 2  Được biết dù Mai Phương đã qua đời gần 1 năm nhưng nam quản lý vẫn thường xuyên làm những món ăn cô thích và nhắc đến những kỷ niệm với cố diễn viên. 

Trương Bảo Như - người bạn thân thiết luôn bên cạnh Mai Phương lúc sinh thời gửi lời chúc kèm xưng hô đặc biệt của cả hai: "Sinh nhật đầu tiên của vợ ở một nơi xa. Happy Birthday vợ nhé! Mọi thứ vẫn ổn vợ nha!". 

Quản lý cũ, bạn thân viết lời chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Mai Phương gây xúc động ảnh 3

Trương Bảo Như là người bạn thân thiết luôn bên cạnh chăm sóc, giúp đỡ Mai Phương khoảng thời gian cô chữa bệnh. 

Diễn viên Mai Phương qua đời vào cuối tháng 3/2020 sau thời gian điều trị và chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của cô khiến đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót xa và thương tiếc. 

MỚI - NÓNG