Đài Loan (Trung Quốc):

Show truyền hình bị chỉ trích dữ dội khi yêu cầu người chơi nữ lột đồ

0:00 / 0:00
0:00
Show truyền hình bị chỉ trích dữ dội khi yêu cầu người chơi nữ lột đồ
TPO - Show thực tế "3 Kingdoms" ở Đài Loan (Trung Quốc) bị lên án dữ dội vì phần chơi gây phản cảm ngay trên sóng truyền hình. 

Cụ thể, trong tập mới phát sóng của show thực tế "3 Kingdoms", người chơi được đặt vào hai thử thách, một là mỗi đội phải giao nộp ba đồ lót nữ, thứ hai là người chơi nam phải hôn môi ba phụ nữ. Ngay khi những nhiệm vụ được đưa ra đã lập tức khiến nhiều người thấy phản cảm.

Show truyền hình bị chỉ trích dữ dội khi yêu cầu người chơi nữ lột đồ ảnh 1 Người chơi nữ buộc phải cởi đồ lót của chính mình để đáp ứng thử thách từ chương trình. 

Không chỉ có vậy, đội ngũ sản xuất của chương trình cũng bị lên án không tôn trọng khách mời bởi vì để hoàn thành nhiệm vụ thu thập đồ lót, các nữ khách mời trong chương trình buộc phải cởi áo lót, quần lót ngay nơi công cộng, khi ấy camera của chương trình liên tục quay cận bộ phận nhạy cảm của họ để ghi lại toàn bộ quá trình cởi đồ.

Show truyền hình bị chỉ trích dữ dội khi yêu cầu người chơi nữ lột đồ ảnh 2 Camera liên tục quay vào những phần nhạy cảm của khách mời nữ. 

Ngay sau khi lên sóng, "3 Kingdoms" nhận về nhiều ý kiến trái chiều, đa số người xem đánh giá nội dung của show lố bịch, lấy chuyện nhạy cảm để mua tiếng cười: "Sao lại có thể dựa vào phụ nữ để câu view như vậy chứ?", "Các chương trình tạp kỹ xứ Đài ngày càng lố bịch, tôi không thể tiếp tục xem nữa.", "Chương trình phát sóng dành cho mọi lứa tuổi nhưng như thế này quá lố bịch và không hề phù hợp".... Không ít khán giả còn tuyên bố "tẩy chay" đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng cấm phát sóng chương trình.

Được biết "3 Kingdoms" là show truyền hình khá nổi tiếng tại Đài Loan và thu hút nhiều khán giả theo dõi trong vài năm trở lại đây. Đối với những lời chỉ trích trên mạng xã hội, phía chương trình vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào.

Theo Theo: ETtoday
MỚI - NÓNG