Thực hư Kim Kardashian có tình mới, giành quyền nuôi con với Kanye West

0:00 / 0:00
0:00
Thực hư Kim Kardashian có tình mới, giành quyền nuôi con với Kanye West
TPO - Kim Kardashian chính thức đệ đơn ly hôn với Kanye West vào ngày 19.2, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm. Kéo theo đó là những tin đồn đằng sau cuộc ly hôn tỷ USD này.

Vừa gia nhập hội độc thân ít lâu, Kim “siêu vòng 3” đã dính tin đồn hẹn hò với nhà phân tích của CNN Van Jones. Tuy nhiên, phía đại diện của Kim đã phủ nhận tin này và Van đang giúp Kim với tư cách là một người bạn, một người cố vấn trong công việc và không có yếu tố lãng mạn trong mối quan hệ của hai người.

Thực hư Kim Kardashian có tình mới, giành quyền nuôi con với Kanye West ảnh 1 Kim Kardashian và Kanye West thuở mặn nồng
Thực hư Kim Kardashian có tình mới, giành quyền nuôi con với Kanye West ảnh 2 Kim và Van Jones

Bên cạnh đó, tờ Woman’s Day dẫn một nguồn tin cho rằng Kim sẽ dựa vào tiền sử bệnh tâm lý của chồng cũ để chống lại anh trong việc dành toàn quyền nuôi con. Những người trong cuộc cho biết Kanye từ chối điều trị tâm lý bằng thuốc sẽ khiến thẩm phán trao toàn quyền cho Kim dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, điều này đã được phía TMZ dẫn theo một nguồn tin được cho rằng đáng tin cậy hơn khẳng định bệnh lý của Kanye không ảnh hưởng đến thỏa thuận quyền nuôi con giữa hai người.

Kể từ khi Kim đệ đơn ly hôn, mọi chuyện giữa Kim và chồng cũ đều diễn ra một cách ổn thỏa và có vẻ như cặp đôi sẽ tránh được những tranh chấp trong quyền nuôi con cũng như việc chia tài sản.

Theo Gossip Cop
MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.