Thực hư Kim Kardashian có tình mới, giành quyền nuôi con với Kanye West

0:00 / 0:00
0:00
Thực hư Kim Kardashian có tình mới, giành quyền nuôi con với Kanye West
TPO - Kim Kardashian chính thức đệ đơn ly hôn với Kanye West vào ngày 19.2, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm. Kéo theo đó là những tin đồn đằng sau cuộc ly hôn tỷ USD này.

Vừa gia nhập hội độc thân ít lâu, Kim “siêu vòng 3” đã dính tin đồn hẹn hò với nhà phân tích của CNN Van Jones. Tuy nhiên, phía đại diện của Kim đã phủ nhận tin này và Van đang giúp Kim với tư cách là một người bạn, một người cố vấn trong công việc và không có yếu tố lãng mạn trong mối quan hệ của hai người.

Thực hư Kim Kardashian có tình mới, giành quyền nuôi con với Kanye West ảnh 1 Kim Kardashian và Kanye West thuở mặn nồng
Thực hư Kim Kardashian có tình mới, giành quyền nuôi con với Kanye West ảnh 2 Kim và Van Jones

Bên cạnh đó, tờ Woman’s Day dẫn một nguồn tin cho rằng Kim sẽ dựa vào tiền sử bệnh tâm lý của chồng cũ để chống lại anh trong việc dành toàn quyền nuôi con. Những người trong cuộc cho biết Kanye từ chối điều trị tâm lý bằng thuốc sẽ khiến thẩm phán trao toàn quyền cho Kim dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, điều này đã được phía TMZ dẫn theo một nguồn tin được cho rằng đáng tin cậy hơn khẳng định bệnh lý của Kanye không ảnh hưởng đến thỏa thuận quyền nuôi con giữa hai người.

Kể từ khi Kim đệ đơn ly hôn, mọi chuyện giữa Kim và chồng cũ đều diễn ra một cách ổn thỏa và có vẻ như cặp đôi sẽ tránh được những tranh chấp trong quyền nuôi con cũng như việc chia tài sản.

Theo Gossip Cop
MỚI - NÓNG