Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ

0:00 / 0:00
0:00
Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ
TPO - Diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết cô đã tới thăm nom, đồng thời có hướng giúp đỡ cho hoàn cảnh của nghệ sĩ gạo cội Hoàng Lan.

Thông tin về bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan được chia sẻ nhiều trong thời gian qua khiến đồng nghiệp và khán giả xót xa. Ngày 9/3, diễn viên Trịnh Kim Chi đã tới thăm và tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ nghệ sĩ.

Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ ảnh 1 Chia sẻ của Trịnh Kim Chi trên trang cá nhân
Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ ảnh 2 Trịnh Kim Chi tới thăm người đàn chị trong nghề

Nữ diễn viên cho biết, sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan hiện không tốt: phần lưng bị hoại tử nghiêm trọng, một bàn tay co rút hoàn toàn, một bên mắt của chị đã hỏng và bên mắt còn lại chỉ nhìn thấy khoảng 50%,... Thậm chí trong suốt 7 tháng nằm viện, nghệ sĩ Hoàng Lan hầu như không có người thân chăm nom thường xuyên.

Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ ảnh 3 Hình ảnh thời trẻ của nghệ sĩ Hoàng Lan

Bên cạnh việc thăm nom, diễn viên Trịnh Kim Chi cũng kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người qua tài khoản cá nhân để nghệ sĩ gạo cội vượt qua được gian đoạn khó khăn.

MỚI - NÓNG
Đề xuất bổ sung sân bay của nhiều địa phương bị loại khỏi quy hoạch. Ảnh minh hoạ.
11 tỉnh bị loại đề xuất sân bay mới
TPO - Trong quá trình xây dựng Quy hoạch hệ thống cảng hàng không, sân bay dự kiến phát triển thời gian tới, Bộ GTVT đã nhận được hàng loạt  đề xuất của các tỉnh, địa phương "đòi"  bổ sung sân bay của tỉnh vào quy hoạch. Tuy nhiên, sau khi tính toán, tư vấn đã đề nghị loại các đề xuất này do không đạt các tiêu chí.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.
Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.