Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ

0:00 / 0:00
0:00
Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ
TPO - Diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết cô đã tới thăm nom, đồng thời có hướng giúp đỡ cho hoàn cảnh của nghệ sĩ gạo cội Hoàng Lan.

Thông tin về bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan được chia sẻ nhiều trong thời gian qua khiến đồng nghiệp và khán giả xót xa. Ngày 9/3, diễn viên Trịnh Kim Chi đã tới thăm và tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại của nữ nghệ sĩ.

Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ ảnh 1 Chia sẻ của Trịnh Kim Chi trên trang cá nhân
Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ ảnh 2 Trịnh Kim Chi tới thăm người đàn chị trong nghề

Nữ diễn viên cho biết, sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan hiện không tốt: phần lưng bị hoại tử nghiêm trọng, một bàn tay co rút hoàn toàn, một bên mắt của chị đã hỏng và bên mắt còn lại chỉ nhìn thấy khoảng 50%,... Thậm chí trong suốt 7 tháng nằm viện, nghệ sĩ Hoàng Lan hầu như không có người thân chăm nom thường xuyên.

Trịnh Kim Chi tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hoàng Lan và kêu gọi giúp đỡ ảnh 3 Hình ảnh thời trẻ của nghệ sĩ Hoàng Lan

Bên cạnh việc thăm nom, diễn viên Trịnh Kim Chi cũng kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người qua tài khoản cá nhân để nghệ sĩ gạo cội vượt qua được gian đoạn khó khăn.

MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.