Hồng Đăng lại ăn tát nảy đom đóm mắt trong ‘Hướng dương ngược nắng’

0:00 / 0:00
0:00
Nhân vật của Hồng Đăng lại bị ăn tát
Nhân vật của Hồng Đăng lại bị ăn tát
TPO - Hồng Đăng trở thành diễn viên “nhọ” bậc nhất phim, hơn một lần ăn tát trong “Hướng dương ngược nắng”. Phim đang phát sóng trên VTV3 thu hút đông đảo khán giả quanh mối hận thù và tình yêu của gia tộc họ Cao.

Mới mở đầu phần 2 của “Hướng dương ngược nắng”, Kiên của Hồng Đăng đã bị Minh (Lương Thu Trang) tát sau khi anh chàng cưỡng hôn cô. Sau đó, Kiên còn nhận thêm một cái tát từ người yêu cũ Châu (Hồng Diễm).

Hồng Đăng trở thành diễn viên “nhọ” nhất “Hướng dương ngược nắng”, bởi trong một cảnh hậu trường mới đây, Kiên còn phải chịu một cú tát trời giáng từ bác Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Cái tát này dành cho Kiên là bởi bà Cúc nghe tin con gái mất tích do nhảy cầu tự tử sau khi đụng độ với Kiên.

Hồng Đăng lại ăn tát nảy đom đóm mắt trong ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 1  Kiên (Hồng Đăng) ngả bài với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) về mối hận bấy lâu
Trong cảnh phim này, Kiên cũng chính thức đánh bài ngửa với bà Bạch Cúc. Anh hận bà Cúc năm xưa đã đẩy gia đình hạnh phúc của anh tới chỗ tan vỡ. Bố của Kiên được bà Cúc mượn dùng làm phép thử với Diễm Loan (Vân Dung), rồi tình cờ vướng vào lưới tình của người phụ nữ này. Nỗi hận bà Cúc được đẩy lên cao trào khi mẹ của Kiên bất ngờ qua đời, anh cho rằng cái chết này có lỗi lớn của bà Cúc. Kiên mong bà Cúc phải nếm trải sự đau khổ khi con gái Minh Châu phải hứng chịu.

"Hướng dương ngược nắng" phần 2 phát sóng 21h30 tối trên VTV3 từ thứ Hai tới thứ Tư và ngày càng có thêm tình huống kịch tính và bi kịch. Các nhân vật từ Minh Châu, Minh, Kiên, Hoàng, Phúc (Doãn Quốc Đam) bị cuốn vào mối quan hệ phức tạp. Kiên quyết định trả thù bà Cúc-mẹ của Minh Châu- và xem như hết cơ hội nối lại tình xưa với Châu. Trong khi đó, sóng gió cũng ập đến với Cao Dược và gia đình họ Cao khiến các thành viên khó lòng chống đỡ.

MỚI - NÓNG