Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn gợi cảm ‘đối đầu’ mẹ Lê Khanh tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Ê kíp "Gái già lắm chiêu V" tại Hà Nội
Ê kíp "Gái già lắm chiêu V" tại Hà Nội
Kaity Nguyễn có sự trưởng thành đáng kể so với ngày đầu tiên bước chân vào điện ảnh. Cô xuất hiện bên cạnh NSND Lê Khanh, diễn viên Khương Lê và ê kíp tại Hà Nội tại buổi ra mắt báo giới.

“Gái già lắm chiêu V” trở lại rạp chiếu từ 12/3. Ê kíp có mặt tại Hà Nội giao lưu với khán giả trong suất công chiếu vào chiều 5/3 tại Rạp chiếu phim quốc gia. Sau khi phim khép lại, ê kíp cùng khán giả tại rạp dành một phút tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng. Đây là phim điện ảnh cuối cùng NSND Hoàng Dũng tham gia.

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn gợi cảm ‘đối đầu’ mẹ Lê Khanh tại Hà Nội ảnh 1 Phút tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng
NSND Lê Khanh nhớ lại, trong suốt quá trình tham gia đóng phim NSND Hoàng Dũng luôn giữ tinh thần tốt nên không ai hay biết về bệnh tình của ông. Trong phim, NSND Hoàng Dũng đóng vai Vĩnh Nghị, là người tình của nhân vật Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh).
Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn gợi cảm ‘đối đầu’ mẹ Lê Khanh tại Hà Nội ảnh 2
NSND Hoàng Dũng và LÊ Khanh trong "Gái già lắm chiêu V"

Hai gương mặt gạo cội phía Bắc có sự tung hứng ăn ý dù thời lượng xuất hiện cạnh nhau không nhiều. NSND Hoàng Dũng thoại rất ít, chỉ vài nét diễn bằng mắt và gương mặt đã phác ra chân dung một người đàn ông quyền lực có lụy tình nhưng cũng cực kỳ quyết đoán.

Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn gợi cảm ‘đối đầu’ mẹ Lê Khanh tại Hà Nội ảnh 3 Kaity Nguyễn gợi cảm tại lễ ra mắt phim, nhận lời khen ngợi của NSND Lê Khanh
Kaity Nguyễn có sự trưởng thành hơn trong diễn xuất. Cô tự tin có một khoảng thời gian vừa qua để bồi đắp về bản lĩnh, thể hiện được tâm lý nhân vật có chiều sâu hơn. NSND Lê Khanh khen ngợi Kaity, nhắc lại trường đoạn cao trào nữ diễn viên trẻ vừa khóc vừa thoại dài hơn một phút được quay liền mạch.
Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn gợi cảm ‘đối đầu’ mẹ Lê Khanh tại Hà Nội ảnh 4 NSND Lê Khanh khác lạ với mái tóc ngắn trẻ trung
“Gái già lắm chiêu V” tiếp tục đề cao nữ quyền như tinh thần các phim trước. NSND Lê Khanh vui mừng bởi đây là một trong những phim hiếm hoi “không bỏ rơi” người có tuổi. Bộ phim này xoáy sâu vào cuộc sống, tình yêu của những người trung niên.
Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn gợi cảm ‘đối đầu’ mẹ Lê Khanh tại Hà Nội ảnh 5 NSƯT Xuân Bắc tới ủng hộ đàn chị NSND Lê Khanh và "Gái già lắm chiêu V"
Đạo diễn Bảo Nhân nói, đây chính là ý đồ của những người thực hiện khi đi sâu hơn về những giá trị của tình thân, tình cảm gia đình cũng như góc khuất trong tâm lý và tình cảm của phụ nữ. “Chúng ta dù có tham vọng tới đâu vẫn cần phải nhớ, điều cốt lõi nhất trong cuộc sống vẫn là tình yêu, tình thân”.
Gái già lắm chiêu V: Kaity Nguyễn gợi cảm ‘đối đầu’ mẹ Lê Khanh tại Hà Nội ảnh 6 Kaity Nguyễn và Khương Lê
Công chiếu chính thức từ 12/3, “Gái già lắm chiêu V” có các suất chiếu sớm từ 5-8/3-đón dịp Quốc tế Phụ nữ.
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.