Nhóm thanh niên đi đòi tiền bị con nợ đánh, nổ súng đe dọa

Từ Hà Nội về Hải Phòng đòi 50 triệu đồng, 8 thanh niên bị nhóm con nợ vây đánh, nổ súng đe dọa.

Rạng sáng 17/4, Phan Huy Kiệm (36 tuổi) cùng 7 thanh niên đi từ Hà Nội về Hải Phòng, gọi Duy ra một nhà hàng ở đường Lê Hồng Phong để nói chuyện về món nợ 50 triệu đồng.

Duy đến điểm hẹn cùng với 6 thanh niên và xảy ra mâu thuẫn với Kiệm. Duy lấy súng bắn một phát lên trần nhà, rồi cùng cả nhóm dùng chai thủy tinh đuổi đánh nhóm Kiệm.

4 thanh niên đến từ Hà Nội bị đánh trọng thương, được đưa vào Bệnh viện Y học biển Hải Phòng cấp cứu. Gây án xong, nhóm Duy lên xe ôtô bỏ đi.

Giám đốc Công an Hải Phòng đã chỉ đạo khẩn trương điều tra, truy bắt các nghi phạm.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.