Điều tra vụ nổ súng giữa 2 nhóm đối tượng đi ô tô

TPO - Một nhóm đối tượng cầm hung khí đe dọa nhau rồi cầm súng bắn chỉ thiên. Khi bị công an phát hiện, đối tượng dấu súng vào xe khách.

Ngày 18/4, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Xuân Hoàng, Chủ tịch UBND phường Nam Hồng (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ nổ súng chỉ thiên khi xảy ra cãi vã giữa nhóm đối tượng.

 Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng ngày  18/4, trên quốc lộ 1A (đoạn qua phường Nam Hồng) xảy ra cãi cọ lớn tiếng giữa một số người trên xe khách Hằng Thanh BKS 47B- 013.01 và một nhóm khác đi trên ô tô con 38A- 197.81.

Điều tra vụ nổ súng giữa 2 nhóm đối tượng đi ô tô ảnh 1 Hai chiếc xe được công an đưa về trụ sở để làm việc

Lúc này một số người cầm hung khí đe dọa đánh nhau rồi dùng súng bắn chỉ thiên. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đưa nhóm này về trụ sở để làm việc. Quá trình khám xét trên hai xe, công an thu được một số tuýp sắt và dao.

“Nhóm này mới xảy ra cãi vã và chưa xảy ra hành hung, khi bắn phát súng chỉ thiên, 1 trong nhóm người này dấu súng vào xe khách để tránh lực lượng chức năng”, ông Hoàng nói.

 Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG