Côn đồ nổ súng trong tiệc nhậu, 4 người bị thương

Lực lượng chức năng tới điều tra tại hiện trường vụ nổ súng, gây thương tích. Ảnh: Người Lao Động
Lực lượng chức năng tới điều tra tại hiện trường vụ nổ súng, gây thương tích. Ảnh: Người Lao Động
Trong khi đang nhậu tai nhà hàng Sao Đêm ở Hải Phòng, Duy rút súng bắn lên trần nhà và cùng 6 thanh niên đi cùng dùng chai thủy tinh đuổi đánh nhóm thanh niên từ Hà Nội xuống, khiến 4 người bị thương phải nhập viện.

Ngày 17/4, Công an TP Hải Phòng thông tin với báo chí về vụ nổ súng và gây thương tích tại nhà hàng Sao Đêm (số 5 lô 7B, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) xảy ra vào đêm 16/4. 

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 16/4, tại nhà hàng Sao Đêm, anh Phan Huy Kiệm (SN 1983, trú tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) tổ chức ăn uống cùng 7 người bạn khác và gọi điện cho một thanh niên tên là Duy đến.

Một lúc sau, Duy cùng 6 thanh niên khác tới nhà hàng Sao Đêm ăn uống cùng nhóm của Kiệm. Đến khoảng 0h30 ngày 17/4 xảy ra mâu thuẫn về việc trước đó Duy nợ anh Kiệm 50 triệu đồng. Duy đã rút súng của 1 thanh niên đi cùng (súng dạng colt xoay) bắn 1 phát lên trần nhà và cùng 6 thanh niên đi cùng dùng chai thủy tinh đuổi đánh anh Kiệm và các người bạn của anh này.

Sau đó, Duy cùng 6 thanh niên lên xe ô tô BKS: 34A-188.41 bỏ đi. Hậu quả, trong số người bạn anh Kiệm có 4 người bị thương tích vào trán, đầu và được đưa đi Bệnh viện Y học Biển Hải Phòng cấp cứu.

Côn đồ nổ súng trong tiệc nhậu, 4 người bị thương ảnh 1 Khu vực xảy ra vụ việc.
Hiện tại, Giám đốc Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo đơn vị liên quan phối hợp với Công an quận Ngô Quyền khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Theo Bảo vệ Pháp luật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm