Có 24 kết quả :

Nữ sinh Đại học Vinh đam mê tình nguyện có nhiều thành tích trong học tập

Nữ sinh Đại học Vinh đam mê tình nguyện có nhiều thành tích trong học tập

TPO - Nguyễn Thị Mỹ, năm nay 21 tuổi, hiện là sinh viên năm 4, Khoa Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Vinh. Cô sinh ra và lớn lên ở vùng đất Thanh Chương - Nghệ An, vùng đất có đặc sản là Nhút Thanh Chương. Khác với tất cả bạn bè cùng trang lứa, Mỹ lớn lên trong một gia đình khó khăn, mẹ thì hay ốm đau và phải nuôi 5 chị em ăn học. Cũng vì thế Mỹ càng không được nản lòng, sớm đặt ra mục tiêu luôn luôn cố gắng học tập tốt.  
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Sputnik

Dự đoán nội các mới trong nhiệm kì cuối cùng của Tổng thống Putin

TPO - Sau 3 nhiệm kì làm Tổng thống, ông Putin đã góp công không nhỏ trong việc khôi phục sự vĩ đại một thời của nước Nga. Dù vậy, thách thức lớn nhất của ông Putin trong những năm làm Tổng thống, theo RT, lại tập trung ở nhiệm kì cuối cùng, khi ông phải chuẩn bị chuyển giao quyền lực cho thế hệ trẻ tuổi hơn.
Đại biểu Quốc hội bỏ phiếu tín nhiệm trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa 13. Ảnh: PV.

Quốc hội có thể lấy phiếu tín nhiệm sớm

TP - Nghị quyết 85 của Quốc hội quy định thời điểm lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm được thực hiện vào kỳ họp cuối năm thứ ba của nhiệm kỳ. Tuy nhiên, có ý kiến đề nghị Quốc hội lấy phiếu tín nhiệm sớm hơn nửa năm, vào kỳ họp thứ 5 thay vì kỳ họp thứ 6 để đảm bảo sự thống nhất, đồng bộ, hợp lý giữa cơ quan dân cử với cơ quan Đảng.
Đồng chí Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh đoàn tăng hoa mẹ Việt Nam anh hung đến dự Đại hội

Khai mạc Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XI

TPO - Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi đánh giá cao những nổ lực đã đạt được của tổ chức đoàn các cấp trên địa bàn toàn tỉnh trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời khẳng định Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng trong việc thực hiện nhiều nhiệm vụ, nhất là công tác giáo dục, rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ.
Tin vắn ngày 18/10

Tin vắn ngày 18/10

TP - Ngày 17/10, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng lần thứ V, nhiệm kỳ 2014-2019.
Hiệu trưởng trường mầm non không quá hai nhiệm kì

Hiệu trưởng trường mầm non không quá hai nhiệm kì

TPO - Nhiệm kỳ của Hiệu trưởng nhà trường, nhà trẻ là năm năm. Sau năm năm, hiệu trưởng được đánh giá và có thể bổ nhiệm lại hoặc công nhận lại. Đối với nhà trường, nhà trẻ công lập, mỗi hiệu trưởng chỉ được giao quản lý một nhà trường hoặc một nhà trẻ không quá hai nhiệm kì.