Nhảy xuống sông Sài Gòn giữa đêm tối trốn công an

Hiện trường nơi đối tượng liên quan đến ma túy nhảy xuống sông mất tích.
Hiện trường nơi đối tượng liên quan đến ma túy nhảy xuống sông mất tích.
Bị lực lượng công an phát hiện đang mua bán trái phép chất ma túy, đôi nam nữ phóng xe bỏ chạy rồi sau đó vứt xe lao xuống sông Sài Gòn chạy trốn giữa đêm tối.

Đến 20h ngày 12/12, lực lượng cứu hộ- cứu nạn phòng cảnh sát PCCC quận 9 (Cảnh sát PCCC TPHCM) vẫn đang lặn tìm một nam thanh niên được cho là mất tích dưới khu vực cầu Bình Lợi (nối giữa 2 quận Bình Thạnh và quận Thủ Đức).

Trước đó khoảng gần 19h cùng ngày, lực lượng công an phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TPHCM) tuần tra địa bàn tại khu vực ngã tư Bình Triệu thì phát hiện đôi nam nữ đi trên xe máy có dấu hiệu mua bán ma túy với một đối tượng.

Ngay khi bị phát hiện, 2 đối tượng này phóng xe bỏ chạy về hướng cầu Bình Lợi (cũ) thì bị các trinh sát đuổi theo. Đến khu vực cầu chung với đường xe lửa, cả 2 đã tông xe vào trụ cầu té ngã rồi nhanh chóng đứng dậy, chạy bộ lên cầu. Khi lên đến gần giữa cầu, 2 đối tượng đã nhảy xuống khe hở nối với cầu đường sắt và nhảy xuống dòng sông Sài Gòn trong thời điểm nước đang chảy siết.

Nhảy xuống sông Sài Gòn giữa đêm tối trốn công an ảnh 1
Nhảy xuống sông Sài Gòn giữa đêm tối trốn công an ảnh 2

Lực lượng cảnh sát cứu hộ- cứu nạn đang triển khai công tác lặn tìm người thanh niên.

Sau đó, lực lượng công an đã kịp thời cứu sống được đối tượng nữ đưa về trụ sở phường để sơ cứu; riêng đối tượng nam lặn ngụp trong dòng nước giữa đêm tối rồi chìm sâu mất tích… 

 

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ- cứu nạn thuộc cảnh sát PCCC quận 9 đã điều động hàng chục cán bộ- chiến sĩ đến và triển khai công tác lặn tìm đối tượng.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG