Nhân viên quán tẩm quất khoác mác đại gia và 'chiêu độc' dụ gái trẻ mất cả tình lẫn tiền

0:00 / 0:00
0:00
Nhân viên quán tẩm quất khoác mác đại gia và 'chiêu độc' dụ gái trẻ mất cả tình lẫn tiền
TPO - Hậu quả là với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ trắng tay vì say tình trai làm thuê 'khoác mác' đại gia , thì cháu bị lừa gạt mất cả tiền lẫn tình là do cháu tự nguyện mà thôi.

Không ai phản đối, ngăn cản việc tuổi trẻ muốn thể hiện mình, muốn vươn lên có một cuộc sống đầy đủ, sung sướng mà ngược lại mọi người đều ủng hộ, khuyến khích để lớp trẻ thực hiện ước mơ làm giàu chính đáng.

Thế nhưng ở trường hợp của cháu bác phải nói lời chê trách vì cháu quá nóng vội với kế hoạch đổi đời cho mình mà bất chấp hoàn cảnh, bất chấp trách nhiệm làm con trong gia đình, bất chấp đạo đức, phẩm hạnh của người con gái.

Hậu quả là với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ trắng tay vì say tình trai làm thuê 'khoác mác' đại gia, thì cháu bị lừa gạt mất cả tiền lẫn tình là do cháu tự nguyện mà thôi. Do đó thay vì buồn chán, buông tay mặc số phận an bài, cháu hãy dũng cảm đối diện với sai lầm để làm lại cuộc đời là tốt nhất cho cháu lúc này.

Nếu cháu vẫn muốn trụ lại thành phố để tìm cơ hội thoát nghèo thì cháu cứ ở lại, cứ tiếp tục công việc quen thuộc tại khu chế xuất, hãy cống hiến sức trẻ, tâm huyết của mình cho xã hội, bác tin rằng cháu sẽ sớm đạt được mong ước của cháu.

Còn nếu cháu muốn tìm một công việc khác để cải thiện thu nhập, để có cuộc sống tốt hơn mức lương công nhân thì cháu cũng cứ vững vàng thử sức. Chỉ cần cháu thấy được cái sai của mình để rút kinh nghiệm, tránh xa cạm bẫy lừa lọc của một số người xấu, vô lương như cháu đã gặp nhất định cháu sẽ thành công. Chúc cháu nghị lực, may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Những người 'đại kỵ' với bánh trung thu, biết mà tránh kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

TPO - Thành phần chính của bánh trung thu là bột, đường, bơ, mỡ lợn. Vỏ của các loại bánh trung thu truyền thống cũng như các loại nhân đậu, nhân hạt sen… đều được tẩm ướp rất nhiều mỡ và đường. Chính vì vậy bánh trung thu có độ béo, độ ngọt rất cao và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc các bệnh sau