Chồng bất lực, không thể 'cầm cương' trị nổi vợ trẻ lẳng lơ, đa tình

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chắc chắn anh không cầm nổi cương để “trị” con ngựa bất kham là cô vợ trẻ, đẹp, lẳng lơ, đa tình, đa mưu đó đâu. Hợp lí nhất lúc này là một lá đơn li hôn rồi đường ai nấy đi thôi anh ạ!

Anh còn tiếc nuối, níu giữ làm gì người phụ nữ tuy trẻ, đẹp nhưng tính cách lăng loàn, không chung thủy và không biết gìn giữ hạnh phúc gia đình đó làm gì, sau câu chuyện Trai nhảy 'thả thính', vợ tôi say tình lao vào như 'lửa gặp rơm khô'. Vợ anh đã ngang nhiên qua mặt anh lấy tiền tiết kiệm, lấy vàng mừng cưới để bao bồ khiến anh trắng tay, đến khi hết đường chối cãi lại biết nói lời ân hận? Đến khi anh chấp nhận bỏ qua, chấp nhận tha thứ thì vợ anh lại “ngựa quen đường cũ”?

Tôi không muốn làm bẽ mặt anh nhưng vợ anh rõ ràng tuy nhỏ hơn anh năm tuổi nhưng cô ấy vượt xa anh về mưu mô, về độ xảo quyệt trong chuyện lừa chồng để bồ bịch, trai gái đó.

Chắc chắn anh không cầm nổi cương để “trị” con ngựa bất kham là cô vợ trẻ, đẹp, lẳng lơ, đa tình, đa mưu đó đâu. Hợp lí nhất lúc này là một lá đơn li hôn rồi đường ai nấy đi thôi anh ạ! Anh còn trẻ, có học thức, có công việc ổn định, lại tốt tính lại không khó để anh tìm được hạnh phúc xứng đáng với mong đợi của mình.

Tự tin, mạnh mẽ lên anh nhé, không thiếu phụ nữ chân thành, chỉ cần anh nhìn xa, trông rộng, lựa chọn cho phù hợp với tính cách, với hoàn cảnh của mình, nhất định anh sẽ có cuộc hôn nhân như ý. Chúc anh mọi sự bình an và may mắn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.