Chàng kỹ sư phần mềm và quả đắng chết lịm sau những ngày tháng nuông chiều vợ trẻ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh chiều vợ, anh dễ dãi đáp ứng mọi yêu cầu của cô ấy, anh không muốn làm vợ buồn anh để cô ấy tự do rời khỏi nhà và trở về muộn bao nhiêu anh cũng chấp nhận. Anh nhẫn nhịn đến mức nhu nhược như thế thì vợ anh không hư mới là lạ.

Tôi không muốn mang tiếng là kẻ bênh vực cho cái xấu, vì ai cũng biết việc làm của vợ anh trong những gì vừa xảy ra trong câu chuyện Trai nhảy 'thả thính', vợ tôi say tình lao vào như 'lửa gặp rơm khô' là tội lỗi, là sai lầm.

Nhưng nếu chỉ kết luận nguyên nhân gây nên hoàn toàn do vợ anh thì tôi thấy không công bằng. Tôi đánh giá anh là người đàn ông tốt, yêu thương người phụ nữ của anh thật lòng. Nhưng chỉ tốt, chỉ yêu thương là chưa đủ, mà anh cần phải tỉnh táo, phải mạnh mẽ để phòng ngừa những bất trắc có thể xảy ra đe dọa hạnh phúc hôn nhân của mình, khi mà vợ anh trẻ trung, xinh đẹp lại có đam mê giao lưu rộng rãi với mọi người vì yêu ca hát, nhảy múa.

Anh chiều vợ, anh dễ dãi đáp ứng mọi yêu cầu của cô ấy, anh không muốn làm vợ buồn anh để cô ấy tự do rời khỏi nhà và trở về muộn bao nhiêu anh cũng chấp nhận.

Anh nhẫn nhịn đến mức nhu nhược như thế thì vợ anh không hư mới là lạ. Để níu giữ hạnh phúc, anh có thể thử nhưng số tiền, số vàng mà vợ anh bao trai thì vĩnh viễn không thể trở về với anh được, vì tiền cho gái hay cho trai gì đi nữa khi muốn đòi chỉ có “ bắc thang lên hỏi ông trời” thôi anh ạ.

Chuyện gia đình anh hoàn toàn là chuyện riêng tư, tôi chỉ có đôi lời tâm sự, chỉ ra vài nguyên nhân khiến vợ anh lầm đường lạc lối, mong anh tham khảo để giải quyết ổn thỏa hôn nhân của mình. Chúc anh sáng suốt, thành công anh nhé!

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.
Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.