Chàng kỹ sư phần mềm đứng không vững khi phát hiện sự thật về 'vợ yêu'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu nói cháu yêu thương vợ, không muốn vợ buồn nên để vợ muốn làm gì cũng được mà không quản lí, không răn dạy thì làm sao vợ cháu không lợi dụng lòng tốt của cháu để bồ bịch, hư hỏng khi mà cô ấy đã có tính ham vui, ham hưởng thụ?

Lỗi lầm của vợ cháu đã quá rõ ràng rồi, tuy vậy với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai nhảy 'thả thính', vợ tôi say tình lao vào như 'lửa gặp rơm khô' thì theo bác trách nhiệm của cháu cũng không phải là nhỏ.

Cháu nói cháu yêu thương vợ, không muốn vợ buồn nên để vợ muốn làm gì cũng được mà không quản lí, không răn dạy thì làm sao vợ cháu không lợi dụng lòng tốt của cháu để bồ bịch, hư hỏng khi mà cô ấy đã có tính ham vui, ham hưởng thụ?

Bác biết hiện nay tình cảm của cháu đối với vợ đang bị lung lay, niềm tin đối với vợ không còn nữa, song bác khuyên cháu nên bình tĩnh để xem xét cho thấu đáo, kĩ càng là vợ cháu sau chuyện này có thật sự hối cải, thực sự muốn được chồng tha thứ để trở về với mái ấm của mình hay không?

Nếu vợ cháu đã biết mình sai, biết ân hận thì cháu nên cho vợ cơ hội chuộc lỗi lầm. Nhất định khi được cháu chấp nhận bỏ qua, vợ cháu sẽ hiểu mình phải sống thế nào để xứng đáng với lòng nhân ái cao thượng của cháu.

Còn đặt trường hợp vợ cháu chọn con đường sai lầm, cố tình sống buông thả, hư hỏng thì đâu cần khuyên cháu cũng đủ sáng suốt, đủ tự tin để hành động phải không cháu? Dù sao thì bác vẫn mong nhận được cái kết có hậu cho cuộc hôn nhân của gia đình cháu. Chúc cháu có sức khỏe, gặp may mắn cháu nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

Đồng Nai có 6 huyện, thành phố trở lại bình thường mới

TPO - Theo kế hoạch từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 trong tình hình mới, Đồng Nai đã có 6 địa phương đạt tiêu chí bình thường mới. Tuy nhiên, các địa phương tập trung hoạt động sản xuất công nghiệp như TP Biên Hòa và các huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành, Vĩnh Cửu vẫn là địa phương có nguy cơ rất cao và nguy cơ cao về dịch bệnh COVID-19.
Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

Nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang 'tấn công'

TPO - Trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 12, các bác sĩ phát hiện tình trạng nhiều bệnh nhân COVID-19 bị kiến ba khoang tấn công. Ngoài cộng đồng nhiều người đang bị kiến ba khoang gây họa, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn vì bị nhà thuốc chẩn đoán nhầm thành bệnh zona.