Nhận tin 'người tình bé nhỏ' mang căn bệnh này, thiếu gia xây xẩm mặt mày, đứng không vững

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thôi bạn ạ, chuyện cũ hãy cho vào dĩ vãng, tranh thủ đi khám, chữa bệnh rồi kiếm công việc phù hợp vừa tự lập bản thân, vừa tránh được những cám dỗ ngoài đời do quá nhiều thời gian rảnh rỗi bạn ạ.

Đừng quá suy nghĩ, buồn phiền, thất vọng rồi làm điều dại dột sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia ăn chơi tới bến và 'món quà chết người' từ nàng chân dài quyến rũ, bạn nhé. Bạn cần giữ bình tĩnh và tìm đến bác sỹ ngay đi, chỉ có những nơi y tế tin cậy, đủ điều kiện xét nghiệm mới cho bạn kết quả chính xác về bệnh tật và hướng điều trị đúng cho bạn được. Không nên cố tình giấu diếm ba, má bạn nữa, hãy tâm sự với ba má để có được điều kiện tốt nhất cho sức khỏe của bạn lúc này.

Sai thì cũng đã sai rồi, mong bạn dũng cảm chấp nhận sự thật để có hướng sửa sai và tìm lại tương lai của mình trong thời gian sắp tới. Tôi nghĩ chắc qua chuyện không may này ba má bạn cũng rút ra được kinh nghiệm là không nên quá chiều chuộng đáp ứng vô điều kiện mọi đòi hỏi về tiền bạc, của cải cho con mà quên đi sự giáo dục, răn dạy từ khi con còn trứng nước. Còn bạn hi vọng rằng bạn cũng nhận ra sai lầm của mình mà sống tốt, sống có ích hơn phải không bạn?

Thôi bạn ạ, chuyện cũ hãy cho vào dĩ vãng, tranh thủ đi khám, chữa bệnh rồi kiếm công việc phù hợp vừa tự lập bản thân, vừa tránh được những cám dỗ ngoài đời do quá nhiều thời gian rảnh rỗi bạn ạ.

Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, mong một ngày không xa sẽ nhận được tin tốt lành từ bạn. Chúc bạn thành công và may mắn.

MỚI - NÓNG