Tin sét đánh từ 'em gái chân dài' khiến thiếu gia trẻ đứng không vững

0:00 / 0:00
0:00
Tin sét đánh từ 'em gái chân dài' khiến thiếu gia trẻ đứng không vững
TPO - Anh cậy gia đình giàu có rồi bỏ học, anh lao vào hưởng thụ vung tiền cho những cuộc vui từ rất trẻ như vậy anh không sa ngã mới là chuyện lạ.

Tôi nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia ăn chơi tới bến và 'món quà chết người' từ nàng chân dài quyến rũ, thì việc anh phải trả giá cho sự ăn chơi không có điểm dừng của mình là đúng thôi. Anh cậy gia đình giàu có rồi bỏ học, anh lao vào hưởng thụ vung tiền cho những cuộc vui từ rất trẻ như vậy anh không sa ngã mới là chuyện lạ.

Nhưng thôi, bây giờ có nặng lời trách cứ anh thì việc không may cũng đã xảy ra, tuy vậy kết quả anh có mắc căn bệnh thế kỉ chưa thì vẫn còn là hoài nghi do anh e ngại không đến cơ sở y tế để khám.

Theo tôi thời gian không chờ đợi anh đâu, nên tốt nhất anh mạnh dạn đi khám để tìm ra bệnh, kịp thời chữa trị càng sớm, càng có cơ hội kéo dài sự sống nếu thực sự anh dính căn bệnh này. Còn nếu may mắn anh "thoát"được thì anh cũng yên tâm sửa sai để có cuộc sống lành mạnh, sống có ích mà báo hiếu gia đình, bố, mẹ sau khi rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi sai lầm, chỉ cần anh biết sai ở đâu, vấp ở đâu để đứng dậy vượt lên chính mình thôi. Tôi cho rằng anh muốn làm người con tốt của gia đình không phải là không có cơ hội. Chỉ cần anh lao động, kiếm đồng tiền lương thiện nuôi thân, đừng trông mong, ỉ lại vào của cải, vật chất của bố, mẹ nữa thì tự khắc con người anh sẽ trưởng thành, sẽ tốt đẹp lên anh à.

Mong mọi điều may mắn sẽ đến với anh một khi anh đã ân hận về những sai lầm, khuyết điểm của mình.

MỚI - NÓNG
Bộ Tài chính lập tổ công tác chống hàng lậu qua đường hàng không. Ảnh minh hoạ
Lập tổ công tác chống buôn lậu qua đường hàng không
TPO - Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ký quyết định thành lập tổ công tác liên ngành chống buôn lậu qua đường hàng không. Tổ công tác gồm thành viên đang công tác tại Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan), Cục Nghiệp vụ quản lý thị trường (Tổng cục Quản lý thị trường)…