Không thể ngờ đây là cách để vợ trẻ qua mặt chồng, mang tình cũ về nhà 'qua lại'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Theo tôi, trong cái rủi có cái may đấy anh à, rủi là vợ anh lừa gạt, qua mặt anh để quay lại quan hệ cùng tình cũ, nhưng may là anh phát hiện sớm khi vợ, chồng anh chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chàng kiến trúc sư sốc nặng khi biết sự thật mối quan hệ của cậu em kết nghĩa và vợ mình, anh không nên buồn rầu, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc đang thuận lợi của mình.

Theo tôi, trong cái rủi có cái may đấy anh à, rủi là vợ anh lừa gạt, qua mặt anh để quay lại quan hệ cùng tình cũ, nhưng may là anh phát hiện sớm khi vợ, chồng anh chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung. Thông cảm với câu chuyện riêng tư trắc trở của anh, nhưng tôi thật lòng khuyên anh nên tỉnh táo, chấp nhận sự thật để nhanh chóng tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí.

Anh là trai một, là hi vọng, là niềm tự hào của ba, má, của dòng họ, tuổi anh cũng không phải còn quá trẻ nữa để chờ đợi sự ăn năn, hối lỗi của cô vợ đẹp người mà xấu nết đó. Thay vì chịu đựng, nhẫn nhịn để níu giữ hạnh phúc đã nguội lạnh anh hãy mạnh dạn chia tay với người đàn bà thiếu thủy chung đó đi.

Anh sống nhân ái, có chí tiến thủ, có trách nhiệm với gia đình, xã hội sẽ không khó để anh có được một cuộc sống bình yên, an lành bên một nửa kia xứng đáng với mình. Chỉ cần anh thận trọng khi tìm hiểu, nhất định anh sẽ thành công. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG