Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên

TPO - Nhạc sĩ Quốc Trung đã có những dòng chia sẻ xúc động tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của một “đại thụ” trong làng nhạc nước nhà.

Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng do tuổi già sức yếu, hưởng thọ 82 tuổi. Ông không chỉ là một “đại thụ” của thanh nhạc Việt Nam, mà còn được biết đến với tư cách bố ruột của nhạc sĩ Quốc Trung.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quốc Trung đã viết “tâm thư” đầy xúc động gửi đến người cha đáng kính đã vĩnh viễn rời xa nhân thế.

“Cảm ơn bố đã mang con đến cuộc đời này. Cảm ơn bố đã dành cho con và 2 cháu Thiện Thanh và Đăng Quang một tình yêu vô bờ bến. Nguyện vọng vun đắp hạnh phúc cho Xiu (tên thân mật của Thiện Thanh) của bố đã được thực hiện để bố yên tâm lên một hành trình mới.

Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó. Sau này, ở một nơi nào đó, con ước được gặp lại bố để gọi bố yêu quý của con một lần nữa. Chào bố!”, nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ.

Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên ảnh 1 Quốc Trung gửi lời cuối đến bố.

Ở phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ Việt như Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tùng Dương, Văn Mai Hương, Thành Trung, Diễm Quỳnh… cũng để lại những dòng bày tỏ lòng thương tiếc, tri ân đến NSND Trung Kiên, cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc đến nhạc sĩ Quốc Trung và gia đình.

Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên ảnh 2  
Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên ảnh 3 Nghệ sĩ Việt chia buồn với nhạc sĩ Quốc Trung và gia đình.

Trong khi đó, Thanh Lam thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân thành ảnh chụp hoa sen đen – trắng, cùng lời nhắn nhủ đến bố chồng cũ: “Kính yêu ông”.

Nhạc sĩ Quốc Trung viết tâm thư tiễn biệt bố - NSND Trung Kiên ảnh 4 Thanh Lam đổi ảnh đại diện.

Trước đó, hôn lễ của Thiên Thanh (con gái của nhạc sĩ Quốc Trung và diva Thanh Lam) cùng Thăng Long được tổ chức vào tối 25/1 tại Hà Nội.

Được biết, NSND Trung Kiên rất hài lòng với cháu rể và có nguyện vọng sớm được thấy cháu gái hạnh phúc về nhà chồng.

Đáng tiếc, do tình hình sức khỏe, ông không thể tham gia sự kiện trọng đại của cháu gái. Hai ngày sau đám cưới của Thiện Thanh, nghệ sĩ gạo cội trút hơi thở cuối cùng.

Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG