Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016.

Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016.
Chủ Nhật Đỏ, sự kiện hiến máu tình nguyện thường niên vào dịp cận Tết Nguyên đán do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức, năm nay là năm thứ 8 diễn ra trong suốt các ngày cuối tuần tháng 1/2016 tại 22 tỉnh, thành phố cả nước.

Cũng như mọi năm, Nhà sách Tiền Phong – Công ty cổ phần Tiền Phong luôn đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ trong vai trò là nhà Đồng Tài trợ với mục tiêu tuyên truyền, vận động và hưởng ứng cho phong trào “Hiến máu cứu người”. 

Toàn bộ đội ngũ đoàn viên thanh niên,  cán bộ nhân viên công ty và nhà sách đã có mặt đông đủ từ sáng sớm và tham gia hiến máu cho ngày hội. Những con người của Nhà sách Tiền Phong mang trong mình trái tim sục sôi tinh thần tình nguyện, sẵn sàng truyền đi sức mạnh của tuổi trẻ, để giành lại sự sống cho những bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch. 

Tuy số lượng người có hạn nhưng ai ai cũng háo hức sẵn sàng sẻ chia một phần cơ thể mình, với mong muốn được đóng góp chút sinh lực nhỏ bé, hòa vào dòng chảy xuân hồng tiếp thêm sức sống cho đời.

Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016. ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016. ảnh 2

Chủ Nhật Đỏ đến nay đã không dừng ở một chương trình vận động tình nguyện hiến máu thông thường, mà thực sự nó đã trở thành một ngày hội. Ngày hội của tình yêu thương đoàn kết, của tinh thần tương thân tương ái lan tỏa cùng những thông điệp ý nghĩa cao cả như “Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi” hay “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”.... 

Nhà sách Tiền Phong- Công ty cổ phần Tiền Phong không chỉ hiểu sâu sắc những thông điệp ấy mà còn xác định: Hiến máu cứu người là trách nhiệm và niềm tự hào của mỗi cá nhân, là hành động thiêng liêng hơn bất cứ hành động nào khác đóng góp cho cộng đồng. Bởi vậy Nhà sách Tiền Phong- Công ty cổ phần Tiên Phong đã, đang và sẽ luôn tiếp lửa cho ngày hội ý nghĩa này.
Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016. ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Văn Toàn, Phó Bí thư Huyện Đoàn Yên Châu (Sơn La) kiểm tra sản phẩm tỏi đen

'Công nghệ' làm tỏi đen của cán bộ Đoàn

TP - Là “tay mơ” về cơ khí nhưng Nguyễn Văn Toàn (SN 1990) đã mày mò sáng tạo ra máy lên men tỏi đen để nâng cao giá trị củ tỏi vùng biên giới Sơn La, đồng thời đưa thương hiệu “Tỏi đen Hoshi” đến với nhiều nước trong khu vực.
Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô trong Chiến dịch "Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia"

Tuổi trẻ Thủ đô trao hơn 1.300 suất quà Tết sẻ chia

TPO - Thành Đoàn, Hội LHTN - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội TP Hà Nội đã phát động Chiến dịch “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia”, với nhiều chuỗi hoạt động vì cộng đồng hướng đến thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Tết Nguyên đán.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.