Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016.

Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016.
Chủ Nhật Đỏ, sự kiện hiến máu tình nguyện thường niên vào dịp cận Tết Nguyên đán do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức, năm nay là năm thứ 8 diễn ra trong suốt các ngày cuối tuần tháng 1/2016 tại 22 tỉnh, thành phố cả nước.

Cũng như mọi năm, Nhà sách Tiền Phong – Công ty cổ phần Tiền Phong luôn đồng hành cùng chương trình Chủ Nhật Đỏ trong vai trò là nhà Đồng Tài trợ với mục tiêu tuyên truyền, vận động và hưởng ứng cho phong trào “Hiến máu cứu người”. 

Toàn bộ đội ngũ đoàn viên thanh niên,  cán bộ nhân viên công ty và nhà sách đã có mặt đông đủ từ sáng sớm và tham gia hiến máu cho ngày hội. Những con người của Nhà sách Tiền Phong mang trong mình trái tim sục sôi tinh thần tình nguyện, sẵn sàng truyền đi sức mạnh của tuổi trẻ, để giành lại sự sống cho những bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch. 

Tuy số lượng người có hạn nhưng ai ai cũng háo hức sẵn sàng sẻ chia một phần cơ thể mình, với mong muốn được đóng góp chút sinh lực nhỏ bé, hòa vào dòng chảy xuân hồng tiếp thêm sức sống cho đời.

Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016. ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016. ảnh 2

Chủ Nhật Đỏ đến nay đã không dừng ở một chương trình vận động tình nguyện hiến máu thông thường, mà thực sự nó đã trở thành một ngày hội. Ngày hội của tình yêu thương đoàn kết, của tinh thần tương thân tương ái lan tỏa cùng những thông điệp ý nghĩa cao cả như “Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi” hay “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”.... 

Nhà sách Tiền Phong- Công ty cổ phần Tiền Phong không chỉ hiểu sâu sắc những thông điệp ấy mà còn xác định: Hiến máu cứu người là trách nhiệm và niềm tự hào của mỗi cá nhân, là hành động thiêng liêng hơn bất cứ hành động nào khác đóng góp cho cộng đồng. Bởi vậy Nhà sách Tiền Phong- Công ty cổ phần Tiên Phong đã, đang và sẽ luôn tiếp lửa cho ngày hội ý nghĩa này.
Nhà sách Tiền Phong tiếp lửa ngày hội “Chủ Nhật Đỏ” lần thứ VIII – 2016. ảnh 3
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.