Có 472 kết quả :

Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên là xương sống của vận tải hành khách công cộng TP. Thủ Đức trong tương lai

Thành phố Thủ Đức sẽ có bao nhiêu dân?

TPO - Đề án thành lập TP. Thủ Đức thuộc TP.HCM trên cơ sở nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và quy mô dân số của Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức với tổng cộng 34 phường, giảm 2 phường so với hiện nay.
Luôn quan tâm đến người nghèo, đặc biệt là những trẻ em nghèo, CBNV Vietcombank đã lan tỏa các giá trị nhân văn đến với cộng đồng

Vietcombank quyên góp gần 9 tỷ đồng, mang Tết ấm đến với người nghèo

Trong dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn Vietcombank đã phát động cán bộ chung tay ủng hộ người nghèo và nhận được sự hưởng ứng của 100% cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống tự nguyện đóng góp tối thiểu 1 ngày lương, quyên góp gần 9 tỷ đồng, mang Tết ấm đến với đồng bào nghèo tại nhiều vùng khó khăn trên khắp cả nước. 
Đồng bào các dân tộc ngồi chờ hiến máu

Tình người Tây Nguyên với Chủ Nhật Đỏ

TPO - Độ lan tỏa, lớn mạnh của các sự kiện Chủ Nhật Đỏ trên cả nước, và đặc biệt trên Tây Nguyên, với sự tham gia tươi vui của đông đảo công chúng, ngành nghề, đồng bào các dân tộc từ phố thị đến tận buôn làng vùng sâu, đã khiến nhiều cán bộ lãnh đạo và chuyên gia ngành Huyết học không chỉ kinh ngạc lẫn vui mừng ...
Ông Nguyễn Tăng Cường, Tổng giám đốc tập đoàn công nghiệp Quang Trung.

Siêu máy bơm chống ngập ở Sài Gòn vận hành ra sao?

TPO - Dù siêu máy bơm chống ngập cho rốn ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh (TPHCM) đã trải qua nhiều lần vận hành thử nghiệm và được TPHCM ký hợp đồng thuê nhưng nhiều người vẫn thắc mắc máy vận hành như thế nào trong điều kiện khắc nghiệt, có gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng hay không…
Lan tỏa đoàn kết và quyết tâm vươn lên từ Đại hội hôm nay

Xung kích trẻ trên sơn cước Mù Cang

TPO - Đại hội Đoàn huyện Mù Cang Chải, Yên Bái tổ chức muộn vào ngày cuối tháng Tám khi đã phải lùi lại ngày hội này vì những chàng trai, cô gái miền sơn cước đã dành toàn lực tâm sức tham gia khắc phục hậu quả trận lũ quét kinh hoàng vừa qua.
Rạng rỡ Việt Nam - Chương trình nghệ thuật kỉ niệm 72 năm quốc khánh 2/9

Rạng rỡ Việt Nam - Chương trình nghệ thuật kỉ niệm 72 năm quốc khánh 2/9

Hướng đến kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2017) và Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2017), Báo Quân đội Nhân dân và Công ty CP Truyền thông VIETART tổ chức chương trình nghệ thuật “Rạng Rỡ Việt Nam” vào 20h, thứ Sáu, ngày 01/9/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, tiếp sóng trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.
Đồng hành 'vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật'

Đồng hành 'vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật'

Hưởng ứng sự vận động của Hội Chữ thập đỏ TPHCM trong chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật”, ngày 5/8 FrieslandCampina Việt Nam đã hỗ trợ cho chương trình 500 thùng sữa nhằm chia sẻ nỗi đau của gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX

Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX

Ngày 14/07 vừa qua, chương trình “Hội nghị tim mạch Miền Trung mở rộng lần thứ IX” đã được khai mạc tại Phú Yên với hơn 1000 khách tham dự. Đây là chương trình thường niên do Sở Y tế Phú Yên và Hội tim mạch miền Trung tổ chức quy tụ các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành cũng như đội ngũ các nhân viên y tế khắp cả nước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quan trọng trong lĩnh vực tim mạch.
Báo Tiền Phong tặng quà 4 trung tâm điều dưỡng thương binh

Báo Tiền Phong tặng quà 4 trung tâm điều dưỡng thương binh

TPO - Ngày 24/7, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) đoàn công tác báo Tiền Phong đến thăm, tặng quà 4 Trung tâm điều dưỡng thương binh tại hai tỉnh Hà Nam, Ninh Bình. Đoàn cũng tặng quà, dự lễ khánh thành nhà cho thương binh nặng Đinh Công Truật.  
Ấm áp đêm giao lưu ca nhạc: ‘Ánh lửa từ trái tim’

Ấm áp đêm giao lưu ca nhạc: ‘Ánh lửa từ trái tim’

TPO - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ do báo Tiền Phong, Hãng hàng không VietJet, Ngân hàng phát triển TPHCM HD Bank và Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên (Hà Nam) phối hợp tổ chức, buổi giao lưu “Ánh lửa từ trái tim” giữa đại biểu các trung tâm điều dưỡng thương binh và sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội được xem là ngọn nến tri ân của những người Việt trẻ gửi tới các thương, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ cả nước.
Thắp nến tri ân và ‘Ánh lửa từ trái tim’

Thắp nến tri ân và ‘Ánh lửa từ trái tim’

TPO - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ do báo Tiền Phong tổ chức, buổi giao lưu “Ánh lửa từ trái tim” giữa đại biểu các trung tâm điều dưỡng thương binh và sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội diễn ra tối 13/7 được xem là ngọn nến tri ân của những người trẻ Việt gửi tới các thương, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ cả nước.