Mới nhất

Các đối tượng bị bắt quả tang "mở tiệc" ma túy trong quán karaoke.

19 đối tượng ‘mở tiệc’ ma túy trong quán karaoke

TPO - Ngày 11/8, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa tiến hành kiểm tra đột xuất quán Karaoke Gold Star (thuộc phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên) thì phát hiện có 19 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Chọn người tài

Chọn người tài

TP - Trong những ngày tin tức dịch bệnh tràn ngập khắp nơi, thông tin Đắk Lắk công khai tuyển chọn bí thư huyện ủy đem đến niềm hưng phấn nhất định. Mặc dù, Tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận đây không phải cuộc thi, nhưng các ứng cử viên tỏ vẻ hồi hộp như những thí sinh.
Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu cứu người .Ảnh: Chu Hiệu

Chủ nhật Đỏ lần đầu đến Cao Bằng

TPO - Bất chấp giá rét, hơn 200 đoàn viên, thanh niên tỉnh Cao Bằng ngày hôm nay đã đến tham gia Chủ nhật Đỏ lần thứ XII - năm 2020, chương trình lần đầu tổ chức ở một trong những cái nôi của Cách mạng Việt Nam.
Các cán bộ công nhân viên đăng ký tham gia hiến máu

Chủ nhật Đỏ sôi động tại tỉnh miền núi Lai Châu

TPO - Sáng 27/12, tại Lai Châu, Công ty Điện Lực Lai Châu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu phối hợp cùng báo Tiền Phong tổ chức Tuần lễ hồng EVN – Chủ nhật Đỏ năm 2020. Các cán bộ công nhân viên, tình nguyện viên đã có một ngày sôi động, nhiều ý nghĩa tại chương trình.
Đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao biển tài trợ cho Tổng Biên tập Báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban Tổ chức Chủ nhật đỏ

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ

TPO - Phát biểu tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ lần thứ XII năm 2020 diễn ra sáng 22/12 tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, ông Nguyễn Quang Hải, đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt - đơn vị phối hợp tổ chức, cam kết tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chủ nhật Đỏ. Đây là lần thứ 7 Quỹ Vĩ Vì Tầm Vóc Việt và các nhà tài trợ thông qua Quỹ đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ.
Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi

Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi

TPO - Sáng nay (18/12), buổi Họp báo giới thiệu Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XII, năm 2020 diễn ra tại Tòa soạn Báo Tiền Phong với sự tham gia của nhiều nhà báo, các chuyên gia huyết học, những người nổi tiếng.
Màu áo xanh ở Chủ nhật Đỏ

Màu áo xanh ở Chủ nhật Đỏ

Lần thứ ba liên tiếp, các tình nguyện viên của Anh ngữ iStar – CLB Thế giới Kết nối đã đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ của Báo Tiền Phong.
Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ

Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ

TPO - “Cảm giác của Vy trước khi hiến máu có chút hồi hộp và sợ. Sau khi hiến máu xong Vy rất vui vì mình đã tham gia vào một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hi vọng đây là món quà nhỏ của Vy dành cho những bệnh nhân đang cần máu hoặc cần máu để cấp cứu”- Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ khi lần đầu tiên tham gia hiến máu trong sự kiện Chủ nhật Đỏ.