Có 117 kết quả :

MC song ngữ Hà Thu- cô giáo trẻ, CEO trẻ

MC song ngữ Hà Thu- cô giáo trẻ, CEO trẻ

TPO - Founder và CEO Công ty TNHH Đào tạo quốc tế MC WORLD; MC đài truyền hình Việt Nam, đài truyền hình Quốc phòng Việt Nam; Có 8 năm kinh nghiệm dẫn chương trình song ngữ quốc tế - đó là những gì người ta biết đến khi nhắc tới MC Hà Thu.
Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX

Pymepharco và hội nghị tim mạch miền Trung lần thứ IX

Ngày 14/07 vừa qua, chương trình “Hội nghị tim mạch Miền Trung mở rộng lần thứ IX” đã được khai mạc tại Phú Yên với hơn 1000 khách tham dự. Đây là chương trình thường niên do Sở Y tế Phú Yên và Hội tim mạch miền Trung tổ chức quy tụ các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành cũng như đội ngũ các nhân viên y tế khắp cả nước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quan trọng trong lĩnh vực tim mạch.
Đại diện báo Tiền Phong và Công ty Điện lực tỉnh Vĩnh Long trao quà cho em Lý Lam Chiều và em trai Lý Gia Trường.

Nâng bước đến trường cho hai chị em mồ côi

TPO - Chiều 25/7, đại diện báo Tiền Phong và Công ty Điện lực Vĩnh Long đã đến thăm và tặng quà cho hai cháu bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn là Lý Lam Chiều (12 tuổi) và em Lý Gia Trường(10 tuổi), ngụ tại ấp Đông Hòa 2, xã Đông Thành, TX. Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Món quà do Công ty Điện Lực Vĩnh Long tặng, gồm 5 triệu đồng tiền mặt, một chiếc xe đạp trị giá 2 triệu đồng, 2 chiếc cặp và các nhu yếu phẩm khác.
Ông Đặng Xuân Hải (thôn 7, xã Nga Bạch) trình bày nguyện vọng muốn chủ tịch Thu trở về công tác tại địa phương. Ảnh: Hoàng Lam

Không xem xét “trả lại” chủ tịch xã bị luân chuyển

TPO - Sáng 21/4, trao đổi với Tiền Phong, ông Mai Văn Hải – Bí thư Huyện ủy Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, hiện nay, huyện đang xem xét để điều động cán bộ khác về làm chủ tịch UBND xã Nga Bạch, sẽ không điều chuyển trở lại ông Nguyễn Văn Thu về công tác tại xã Nga Bạch thời điểm này.
Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng mới

Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng mới

Nhằm giúp các bà mẹ Việt đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho con, Nestlé Việt Nam đã ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng (gọi tắt là sữa nước Nestlé) dành cho trẻ từ 6-12 tuổi. Sản phẩm cung cấp 25% nhu cầu canxi hằng ngày cùng các dưỡng chất cần thiết khác như vitamin B, D, chất đạm, giúp trẻ phát triển. Đặc biệt, canxi trong sữa tiệt trùng Nestlé là 100% canxi tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao trong giai đoạn “vàng” 6-12 tuổi. 
Bà Hà chuẩn bị đồ đạc để bắt đầu 1 ngày nhặt ve chai

Tết về với xóm nổi ven sông Hồng

TP - Cuộc sống vất vả quanh năm của cư dân xóm nổi ven sông Hồng đoạn qua trung tâm Hà Nội dường như có một cái Tết ấm áp hơn khi được sự quan tâm của chính quyền địa phương và các  tổ chức đoàn thể.
Lũ chia cắt Hương Khê, dân căng mình chống chọi

Lũ chia cắt Hương Khê, dân căng mình chống chọi

TPO - Hai đợt lũ liên tiếp xẩy ra chỉ cách khoảng 10 ngày dội về huyện Hương Khê, Hà Tĩnh khiến hàng ngàn hộ dân phải căng mình chóng chọi. Mất mát tài sản, sức khỏe lẫn tinh thần khiến cho hàng vạn dân rơi vào cảnh ốm đau, chán nản và căng thẳng.