Có 45 kết quả :

Nhà ngoại cảm lừng danh thế giới Uri Geller

Nhà ngoại cảm lừng danh thế giới tuyên bố Facebook bị... người ngoài hành tinh đánh sập

TPO - Dù Facebook tuyên bố, sự cố ngừng hoạt động trong 7 giờ của họ là do lỗi cấu hình trên các bộ định tuyến nhưng nhà ngoại cảm lừng danh thế giới Uri Geller lại không nghĩ vậy. Geller - "dị nhân" có khả năng bẻ cong thìa, iPhone 6, làm chệch kim la bàn bằng ý nghĩ tuyên bố, Facebook, Instagram và WhatsApp bị người ngoài hành tinh đánh sập.
Cuốn sách "Những ngày tận thế" của nhà ngoại cảm Browne đã dự đoán đước dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 đã từng được tiên đoán cách đây 12 năm?

TPO - Đầu tháng 3 năm nay, khi bệnh dịch do virus corona chủng mới bùng phát khắp toàn cầu, cư dân mạng đã chia sẻ một trang viết trong cuốn sách End of Days (Những ngày tận thế) của nhà ngoại cảm Sylvia Browne và cho rằng, bà đã tiên đoán được dịch Covid-19 trong cuốn sách xuất bản từ năm 2008.
Đời…

Đời…

TP - Thôi thì đến lúc tạm biệt một năm giời với bệnh “lạ” và Quinvaxem. Cát Tường quăng xác với bảo mẫu bạo hành. Người rừng với người giấu mặt. Hôi bia, thủy điện xả lũ, bão Haiyan với mưa tuyết Sa Pa. Zone 9, Huyền Chíp, giai đẹp, với nhà ngoại cảm. Án oan với ụ nổi ụ chìm, toa lét tiền tỉ…
Chữa bệnh nơi… 'Phật bà'

Chữa bệnh nơi… 'Phật bà'

TP - Đầu tháng 3 năm 1991, thư từ bạn đọc liên tiếp gửi về Tòa soạn phản ảnh hiện tượng chữa bệnh kỳ lạ của hai người ở Sóc Sơn (Hà Nội). Bạn đọc đặt nhiều nghi vấn, đồng thời cũng đề nghị Tòa soạn tìm hiểu, nếu đúng như tin đồn thì họ muốn đưa người thân đến chữa những căn bệnh nan y.
Cơn mê lớn

Cơn mê lớn

TP - Sau khi đọc bài báo về người phụ nữ trẻ khá nổi tiếng có thể nói chuyện với người chết qua điện thoại di động và chỉ duy nhất cô có thể làm việc đó, một nhà báo nước ngoài rất ngạc nhiên, và cho rằng nếu điện thoại cô kết nối được với thế giới tâm linh, thì đây là điều đáng buồn và đáng tiếc. Bởi rời cõi bụi, người chết xứng đáng được hưởng sự yên tĩnh.
Vụ giả hài cốt liệt sỹ: Trái luật và quá chậm xin lỗi

Vụ giả hài cốt liệt sỹ: Trái luật và quá chậm xin lỗi

TP - Việc một ngân hàng phát tâm, có thiện nguyện quyên góp tiền bạc, công sức, thời gian để tìm kiếm hài cốt liệt sỹ là rất đáng trân trọng. Tuy nhiên, nếu chỉ vin vào lý do làm “từ tâm” mà bỏ qua những quy định của pháp luật về quy tập cất bốc hài cốt liệt sỹ của Bộ Quốc phòng, Bộ LĐ - TB&XH, chỉ thỏa thuận với một cá nhân và chi ra khoản tiền lớn lên đến gần chục tỷ đồng… thì vụ việc này quả thực hết sức bất thường!
Cả tin,vì đâu?

Cả tin,vì đâu?

TP - Vụ nhà ngoại cảm lừa đảo vừa bị bắt khiến không ít gia đình thân nhân liệt sĩ giật mình tê tái. Không lẽ mấy mảnh xương họ thành kính mang về mai táng thờ cúng kia lại là xương động vật, xương xi măng? Lừa đảo kiếm ăn trên nỗi đau của người khác, nhất lại là vong linh của các liệt sĩ đã anh dũng ngã xuống cho đất nước này, quả là táng tận lương tâm.
Nhà báo Thu Uyên nói về việc 'lật mặt' nhà ngoại cảm 'dỏm'

Nhà báo Thu Uyên nói về việc 'lật mặt' nhà ngoại cảm 'dỏm'

Thực sự mà nói, trong 10 năm qua, nếu như không có một số kẻ lừa đảo đội lốt tâm linh, thì đời sống của nhiều người trong chúng ta đã không đến nỗi mờ mịt thế này. Không phải chúng ta đang đi theo một quy trình ngược của lòng tin sao: Ban đầu là tin vào con người và những điều tốt đẹp, rồi giờ là đi tin mơ hồ sơ hãi, trong khi lẽ ra phải là ngược lại?