Có 21 kết quả :

Nhiếp ảnh gia Nguyên Vũ khoe 'nàng thơ'

Nhiếp ảnh gia Nguyên Vũ khoe 'nàng thơ'

TPO - Trong những shoot hình nền nã và trong vắt, người mẫu Bích Ngọc nổi bật hơn dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Nguyên Vũ, bậc thầy trong việc tạo dựng hiệu ứng đặc biệt với những bộ hình thời trang.
Nguyên Vũ có công tạo sạn?

Nguyên Vũ có công tạo sạn?

TP - Bị chê khá nhiều trong vai trò MC Bước nhảy hoàn vu mùa trước, Nguyên Vũ cho rằng dư luận đã không công tâm: “Có người nói Bước nhảy hoàn vũ 2012 tạo sức hút là nhờ có quá nhiều tranh cãi từ tôi. Đó cũng là một thành công chứ, vì người ta quan tâm mới có ý kiến”.
Vũ 'Trung Nguyên' lại đả kích Starbucsk

Vũ 'Trung Nguyên' lại đả kích Starbucsk

Từng bị cho là “châu chấu đá voi” khi thách thức với Nestle 9 năm về trước, Trung Nguyên cuối cùng đã vươn lên giành thị phần cà phê hòa hòa tan nội địa. Nay cuộc cạnh tranh mới lại bắt đầu, khi người khổng lồ Starbuck xuất hiện.
Hoa & nhạc

Hoa & nhạc

TP - Phương Nga và Nguyên Vũ là một đôi uyên ương của âm nhạc hiện nay. Học chung một lớp Đại học Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, họ yêu nhau sau cuộc thi Sao Mai và cưới nhau ít năm sau đó.
Nguyên Vũ xin lỗi kèm đổ lỗi

Nguyên Vũ xin lỗi kèm đổ lỗi

TP - Bị dư luận và báo chí chê trong vai trò MC Bước nhảy hoàn vũ, Nguyên Vũ đã gửi lời xin lỗi tới khán giả: “Nhân đây Vũ cũng chân thành gửi lời xin lỗi đến những khán giả cảm thấy chưa được hài lòng về phần thể hiện của Vũ”.
Đoàn làm phim Thiên mệnh anh hùng ra mắt khán giả Hà Nội, 17-1. Ảnh: N.M.Hà

Tạm hài lòng với võ hiệp kỳ tình Việt hóa

TP - Được đánh giá là một bước tiến của điện ảnh hành động Việt Nam, chọn phong cách võ hiệp kỳ tình để thể hiện, 'Thiên mệnh anh hùng' là món ăn lạ trên bữa cỗ phim Tết. Người hùng trong phim chính là cháu nội còn sót lại của nhân vật lịch sử có thật: đại thi hào Nguyễn Trãi.
Không đặc biệt nhưng đa năng

Không đặc biệt nhưng đa năng

TP - Ấn tượng về Nguyên Vũ chính là vẻ ngoài “xinh” trai dù anh sinh năm 1975. Anh được liệt vào hàng thí sinh già nhất trong Bước nhảy Hoàn vũ năm nay. Hoạt động tích cực trên nhiều “mặt trận”: Ca hát, đóng phim, MC… và thi khiêu vũ, Nguyên Vũ ghi điểm ở lòng đam mê.
Sao Bước nhảy Hoàn vũ 2011 khoe dáng đẹp

Sao Bước nhảy Hoàn vũ 2011 khoe dáng đẹp

Để có được những bộ ảnh đẹp, ngoài việc chọn trang phục phù hợp, thì việc tạo dáng theo phong cách "khiêu vũ" cũng là một vấn đề không hề dễ dàng cho các thí sinh, ngay cả các vũ công nước ngoài cũng phải tạo dáng "hết sức mình" cùng với bạn nhảy để có những shot hình tuyệt vời này.
Nguyên Vũ: 1 tỷ đồng cho Special

Nguyên Vũ: 1 tỷ đồng cho Special

TP - Anh bật mí, album Special được đầu tư số tiền xấp xỉ 1 tỷ đồng. Album rất đặc biệt ở… bề nổi, gồm 2CD, 1 DVD, tặng kèm cuốn sách ảnh giới thiệu toàn vẹn về ca sỹ.