Có 12 kết quả :

Ảnh minh họa

Con trai Giám đốc Sở y tế Đắk Nông bị xử phạt vi phạm đất đai

TPO - UBND TP Gia Nghĩa ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với ông Hồ Thanh (SN 1994, là viên chức thuộc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông, trú tại tổ dân phố 4, phường Nghĩa Trung) với số tiền 11,5 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm trong lĩnh vực đất đai. Ông Thanh là con trai của bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông.
Nơi công tác của ông Thanh

Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông ưu ái tuyển dụng con trai, dính sai phạm gì?

TPO - Ngày 23/4, ông Nguyễn Bốn – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông xác nhận, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Đắk Nông vừa công bố kết luận những sai phạm của bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông. “Sáng nay tôi đã nhận được văn bản rồi". Theo ông Bốn, có một số khuyết điểm khắc phục được, cái nào không khắc phục được buộc phải xử lý.
Nơi ông Hồ Thanh từng được ký 2 hợp đồng 2 năm liên tiếp (năm 2018 và năm 2019) khi chưa có bằng đại học

Con trai sếp Sở Y tế Đắk Nông được tuyển dù chưa có bằng đại học

TPO - Ngày 8/4, nguồn tin từ Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Đắk Nông cho biết, đơn vị này sắp công bố Kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Giám đốc Sở Y tế Đắk Nông trong quá trình công tác. “Do dịch bệnh COVID-19, khoảng gần 10 ngày tới, chúng tôi sẽ công bố kết luận” – một lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy Đắk Nông thông tin.