Người phụ nữ bị chặn đường, bắt con 2 tuổi vì không chịu trả nợ thay chồng

Phạm Văn Phong và đồng phạm cướp bé trai 2 tuổi từ người mẹ, đem về khách sạn giam giữ, buộc gia đình trả nợ gần 100 triệu đồng.

Ngày 12/10, Công an tỉnh Bến Tre khởi tố vụ án, tạm giữ Phạm Văn Phong (25 tuổi, quê Hậu Giang) và Bùi Thế Toàn (21 tuổi, ngụ TP HCM) về hành vi Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, một tháng trước ông Cơ, ngụ TP HCM, vay của một người phụ nữ gần 100 triệu đồng. Do ông Cơ không trả, chủ nợ thuê Toàn và Phong đến nhà vợ ông này tại TP Bến Tre, buộc trả nợ thay. Do vợ ông Cơ không đồng ý trả nên trưa 8/10, hai thanh niên chạy xe máy đến trước cổng trường con trai 2 tuổi của bà. Khi người phụ nữ vừa chở cháu bé từ trường ra, Toàn liền nhảy lên sau xe, ép chị này chạy đi. Đến đoạn đường vắng, hắn bế cháu bé sang xe Phong, chụp ảnh và quay video gửi cho ông Cơ đe doạ, rồi chở bé trai bỏ chạy.

 Phong và Toàn vượt hơn 60 km đến TP Vĩnh Long, đưa bé trai vào một khách sạn, sau đó gọi điện cho mẹ cháu bé yêu cầu trả tiền. Chị này đồng ý đưa trước 50 triệu đồng, viết giấy nhận nợ số còn lại.

 Tối cùng ngày, khi Phong và Toàn đưa cháu bé về nhà để nhận tiền thì bị cảnh sát bắt giữ. 

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm