Có 70 kết quả :

Quảng Ninh lên tiếng vụ đổ đất, cẩu bê tông chặn đường kiểm soát dịch

Quảng Ninh lên tiếng vụ đổ đất, cẩu bê tông chặn đường kiểm soát dịch

TPO - “Do đặc thù địa hình Quảng Ninh có nhiều huyện, xã, thôn, bản là miền núi nên rất nhiều đường mòn, lối mở. Việc các thôn, bản tự quyết đổ đất chặn đường là biện pháp cấp bách để phòng chống dịch. Sau khi bố trí đủ lực lượng, các chốt kiểm soát sẽ hoạt động và các khu vực bị chặn sẽ được dẹp bỏ” – Đại diện UBND tỉnh Quảng Ninh trao đổi với Tiền Phong.
Lồng sắt, 'chuồng cọp': Ẩn hoạ tự nhốt mình trong hỏa hoạn

Lồng sắt, 'chuồng cọp': Ẩn hoạ tự nhốt mình trong hỏa hoạn

"Chuồng cọp" chung cư cũ, lồng sắt ban công hay biển quảng cáo cỡ lớn được sử dụng phổ biến ở Hà Nội. Bên cạnh tác dụng cơi nới không gian nhà hay chống trộm, những "sáng kiến" này lại vô tình chặn đường thoát thân của nạn nhân khi chẳng may xảy ra hoả hoạn như một số vụ cháy gây chết người thời gian qua.
Xe ben đậu dài trên đường Đinh Quang Ân do bị chặn đường ra.

Bị chặn các ngả đường hàng trăm xe ben nằm chết gí

TPO - Bức xúc trước tình trạng xe ben chở vật liệu xây dựng làm hư hỏng đường sá, gây ô nhiễm môi trường, từ chiều ngày 4/1 đến sáng ngày 5/1 hàng trăm hộ dân tại khu vực ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã dùng vật cản chắn đường Đinh Quang Ân ngăn không cho các xe này lưu thông ra quốc lộ 51. 
Lấy lý do công an bắt người vi phạm pháp luật, hàng trăm người dân thôn Đông Yên tập trung ra QL 1A phản đối.

Người dân giải tán, quốc lộ 1A thông xe

TPO - Sau một đêm giải thích, vận động, hàng trăm người dân thôn Đông Yên, Kỳ Lợi, TX Kỳ Anh đã giải tán khỏi QL 1A. Sáng nay, các phương tiện trên QL 1A đoạn qua xã Kỳ Nam và Kỳ Phương đã lưu thông bình thường