Người đàn ông Nghệ An bốc được biển xe 'ngũ quý 9'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Biển số xe có đến 5 con số 9 được xem là biển số đẹp nhất của tỉnh Nghệ An vừa được một người đàn ông bấm trúng cho chiếc xe hiệu KIA Sonet.

Chiều 14/4, một cán bộ Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Nghệ An xác nhận, biển số 37A-999.99 đã được đăng ký thành công cho một chiếc xe hiệu KIA Sonet.

Chủ chiếc xe vừa bấm được biển đẹp trên là anh T.H.T (SN 1971, trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An).

Theo đó, chiều cùng ngày, anh T. đến bộ phận đăng ký Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An để làm thủ tục đăng ký mới cho chiếc xe hiệu KIA Sonet màu trắng. Sau khi hoàn thành thủ tục, anh T. vào khu vực bấm biển số ngẫu nhiên trên máy tính và trúng được biển số 37A-999.99.

Người đàn ông Nghệ An bốc được biển xe 'ngũ quý 9' ảnh 1

Anh T. là người bốc được biển 'ngũ quý 9' ở Nghệ An

Sau khi anh T. bấm được chiếc biển số ‘VIP’ nhất của tỉnh Nghệ An này, rất nhiều người đã chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội.

Nhiều người nhận định, khi biển số 5 số 9 được đeo lên xe KIA Sonet thì giá trị chiếc xe có thể tăng lên gấp lên nhiều lần.

“Trong chiều 14/4, đã tiến hành đổ 100 số cho dãy đăng ký biển số cuối cùng của 37A 999.00 đến biển 37A 999.99. Sau khi kết thúc dãy biển này, biển số tại Nghệ An sẽ chuyển sang đăng ký biển mang chữ mới là 37K”, một cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết thêm.

Theo quan niệm, số 9 là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên. Giới chơi số quan niệm, số 9 là cửu, tượng trưng cho vĩnh cửu. Khi biển số có 5 con số 9 được gọi là trường cửu lại càng đẹp và độc hơn.

MỚI - NÓNG
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
TPO - Tại Hội nghị về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 do Bộ GD&ĐT tổ chức sáng nay (20/6), Thiếu tướng Lê Minh Mạnh, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm ứng dụng Công nghệ cao, Bộ Công an cho biết một số quốc gia trên thế giới đã phát hiện thí sinh sử dụng AI để gian lận thi.