Xe sang Bentley trùng biển 'ngũ quý 9' với ôtô bình dân

Hình ảnh 2 chiếc xe mang biển "ngũ quý".
Hình ảnh 2 chiếc xe mang biển "ngũ quý".
Hình ảnh chiếc xe Bentley có giá hàng chục tỷ đồng trùng biển đăng kí 29A-999.99 với chiếc xe Kia Morning khiến nhiều người ngạc nhiên.

Trong khi cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc hai xe Mercedes và Lexus cùng đeo biển đẹp 30A-388.88, mới đây hình ảnh 2 chiếc xe cùng đeo biển số 29A-999.99 lại xuất hiện trên cộng đồng mạng.

Điều khiến nhiều người hiếu kỳ quan tâm tới sự việc này là hai chiếc xe trên có sự chênh lệch rất lớn về giá tiền nhưng đều mang biển “ngũ quý” 29A-999.99. Một chiếc là siêu xe Bentley có giá lên tới hàng chục tỷ đồng, trong khi chiếc xe còn lại là Kia Morning với mức giá rất bình dân.

Trên các diễn đàn, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên về sự trùng lặp biển số đeo nhưng số khác lại cho rằng đây là sản phẩm của phần mềm ghép ảnh để “ăn theo” vụ 2 siêu xe trùng biển siêu khủng được phát tán vài ngày trước đó.

Cũng có một số ý kiến nhận định, chiếc xe đeo biển giả là Bentley chứ không phải xe Kia Morning. Theo thông tin trong một bình luận, biển 29A-999.99 được cấp cho chiếc xe Kia Morning vào tháng 10/2013, chủ nhân của chiếc xe hiện tại ở Thanh Trì, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 - CATP Hà Nội) cho biết sẽ nhanh chóng xác minh, làm rõ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân

TPO - Ngày 12/5/2022, Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp T.Ư, Tạp chí Cộng sản và báo Nhân dân tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia: “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định, mấu chốt của xây dựng Đảng về đạo đức là ở thực hành đạo đức cách mạng, “nói đi đôi với làm”, “thi hành một nền chính trị liêm khiết”. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Võ Văn Thưởng.
Một góc phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm

Hà Nội không cho mang vật nuôi, loa công suất lớn vào phố đi bộ Hồ Gươm

TPO - Quy định của thành phố Hà Nội yêu cầu người tham gia không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận không mang vật nuôi, gia súc, gia cầm; không bán hàng rong, đánh giày, đeo bám khách du lịch; không sử dụng các thiết bị, dụng cụ như loa, đài, kèn, trống để phát tán âm thanh công suất lớn ra môi trường.
Đoàn công tác Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương thăm huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đoàn công tác Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương thăm huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1

Trong thời gian từ ngày 10-18/5, Đoàn công tác số 7 đi thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1/12 Tư Chính. Đồng chí Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân làm Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Đức Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phó Trưởng đoàn.