Có 125 kết quả :

Loạt xe có tốc độ nhanh nhất hiện nay

Loạt xe có tốc độ nhanh nhất hiện nay

TPO - Bản chất của con người là luôn cố gắng để vượt qua mọi giới hạn, đó là lý do tại sao trên thế giới lại xuất hiện những chiếc ô tô có khả năng đạt tốc độ phi thường. Và danh sách dưới đây sẽ nêu chi tiết những chiếc xe nhanh nhất đang được bán bởi các nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng.
10 mẫu SUV sang trọng nhất trên thị trường

10 mẫu SUV sang trọng nhất trên thị trường

TPO - Trong bảng xếp hạng lần này, Land Rover là thương hiệu có ưu thế lớn nhất khi đóng góp 3 gương mặt với 2 vị trí dẫn đầu. Bên cạnh đó, các thương hiệu nổi tiếng khác cũng xuất hiện.
Top 10 xe siêu sang năm 2020

Top 10 xe siêu sang năm 2020

TPO - Hãng xe Rolls-Royce chiếm 2 vị trí đầu bảng của danh sách, ngoài ra những cái tên nổi bật khác cũng đã xuất hiện.
Phiên bản cabriolet cho mẫu SUV Volkswagen T-Roc.

Vì sao các hãng xe siêu sang chuyển hướng sản xuất SUV?

TPO - Qua thời gian, các kiểu thiết kế xe đã trở nên phổ biến. Đầu tiên là các mẫu sedan, sau đó khách hàng lại chuộng các mẫu mui trần, rồi hatchback và giờ là SUV. Điều đó khiến các hãng siêu xe và xe siêu sang đã thay đổi cách phát triển các dòng xe của mình
RADIO 99S chiều 21/1: Bạo lực xảy ra trong ngày Trump nhậm chức

RADIO 99S chiều 21/1: Bạo lực xảy ra trong ngày Trump nhậm chức

TPO - Cảnh sát Mỹ cho biết, hàng trăm đối tượng quá khích đã tuần hành trên nhiều con phố ở thủ đô Washington, đập phá các cửa hàng, đốt xe ôtô nhằm phản đối phản đối tân Tổng thống Mỹ Donald Trump. Cảnh sát Washington đã phải sử dụng bình xịt hơi cay và lựu đạn gây choáng để giải tán đám đông quá khích. Trước đó, ngày 19/1, hàng nghìn người đã tập hợp phản đối ông Trump tại quảng trường Columbus Circle và dọc theo đại lộ bao quanh công viên Central Park West, nơi có tòa tháp Trump International Tower. 
Đẳng cấp Limousine – Trúng Vespa Sprint

Đẳng cấp Limousine – Trúng Vespa Sprint

Vào ngày 29/12/2016, tại Callary Wedding & Events đã diễn ra Lễ rút thăm và trao giải Chương trình “Đẳng cấp Limousine – Trúng Vespa Sprint” với sự góp mặt của đông đảo khách hàng, các báo đài, các đối tác và đại diện Nhà hàng tiệc cưới Callary.